Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Những điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,139

    Có nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung không chữa trị dứt điểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ như gây ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai.

    Tuy nhiên, một vấn đề cũng quan trọng không kém để giúp cho việc chữa trị có kết quả tốt thì trong quá trình điều trị cần phải chú ý những gì? Để giải quyết vấn đề này thì các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ cung cấp cho bạn thêm 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Những điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

    Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều phụ nữ không biết khi nào cần phải điều trị, điều trị như thế nào, có phải đốt lộ tuyến cổ tử cung không, và trong quá trình điều trị có kiêng cử gì không… Việc tốt nhất mà chị em nên làm là  khi được chuẩn đoán mắc bệnh, nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và lưu ý những vấn đề trước và sau quá trình điều trị như:

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu ?

 Phải có kết quả soi cổ tử cung bình thường, nên làm xét nghiệm tế bào học cổ tử cung Pap Smear.

 Cần phải sạch kinh trong vòng 3 ngày, đồng thời không có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này.

 Ngoài ra, chị em không có các bệnh viêm nhiễm khác như: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo.

 Bạn không nên quá lo lắng khi thấy cổ tử cung ra nhiều nước màu vàng sau khi đốt, vì đây là dấu hiệu bình thường.

 Trong thời gian vết thương chưa hồi phục hoàn toàn từ 4 – 8 tuần không nên tắm, không rửa âm đạo và không quan hệ tình dục.

 Ở tuần lễ thứ hai sau khi điều trị dịch âm đạo sẽ tăng lên, thậm chí còn ra nhiều dịch lỏng như nước, có thể bị tróc vảy và ra ít máu nên bạn đừng quá căng thẳng.

    Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần tái khám định kỳ để xem xét vết thương và cổ thử cung có bị thu hẹp lại không, khi ra huyết nhiều cần phải đến gặp bác sĩ ngay.

    Trong quá trình điều trị, các chị em nên làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và nên chú ý những lưu ý trên để giúp cho việc điều trị có được kết quả tốt nhất, nếu không bệnh sẽ dễ bị tái phát lại, gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

    Với những lưu ý trên đây, hy vọng sẽ giúp được cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình điều trị. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào trong quá trình điều trị thì hãy nhấp vào bên dưới, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

 Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x