Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,373

Biết rõ chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền giúp nam giới an tâm hơn khi đến các cơ sở y tế để thăm khám và tiến hành chữa trị. Vậy chi phí cắt bao quy đầu của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là bao nhiêu? Luôn là vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn hiện nay. Cắt bao quy đầu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cậu bé, phương pháp chữa trị mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể. 

Các yếu tố quyết định chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay, với nhiều cơ sở y tế nam khoa, các đấng mày râu luôn cảm thấy lo lắng về chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cở sở y tế này.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết thì mức chi phí tại các cơ sở y tế là khác nhau. Nguyên nhân do các yếu tố: Tình trạng bao quy đầu, phương pháp chữa trị, bác sĩ chỉ định điều trị….

Vì thế, để đưa ra mức chi phí phù hợp bệnh nhân cần đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ tiến hành thăm khám và chữa trị. Tùy theo phương pháp mà bác sĩ đưa ra chi phí cụ thể, các yếu tố quyết định chi phí như:

Tình trạng sức khỏe: Trường hợp sức khỏe tốt thì quá trình chữa trị nhanh hơn, đỡ tốn nhiều chi phí và thời gian chữa trị, không gây ra các biến chứng.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Tình trạng bao quy đầu: Sau khi thăm khám dựa vào tình trạng bao quy đầu dài hay ít, có viêm nhiễm hay không mà bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị viêm nhiễm trước. Tiếp theo, đưa ra phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu phù hợp. Nếu trong quá trình tiểu phẫu mà tình trạng nguy hiểm hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu: Với nhiều phương pháp chữa trị hiện nay, dựa vào kết quả thăm khám mà bác sĩ đưa ra các phương pháp phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Các phương pháp hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật Mex của Mỹ …chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp khác…

Cơ sở y tế: Tùy vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế có đảm bảo an toàn hay không. Trình độ bác sĩ, cơ sở y tế có đảm bảo chất lượng không mà có mức chi phí khác nhau.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín.

Các phương pháp được các bác sĩ nam khoa tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu như: Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật Mex của Mỹ…Phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả cao với các ưu điểm:

Không gây chảy máu, không đau đớn.

Thời gian tiểu phẫu từ 15-20 phút.

Tính thẩm mỹ cao không để lại sẹo.

Giảm tác dụng phụ và các biến chứng.

Vết thương nhanh chóng hồi phục trong thời gian ngắn.

Hình ảnh u nhú hậu môn ở nam và phụ nữ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Mức chi phí cắt bao quy đầu hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt vẫn chưa có mức chi phí cụ thể. Người bệnh cần trực tiếp đến thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa trị mà đưa cho bệnh nhân mức chi phí cụ thể về tình trạng bệnh của bệnh nhân. Phòng khám luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu, với mong muốn mang đến cho người bệnh các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tốt và hiệu quả.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Áp dụng các phương pháp tiên tiến, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi đến điều trị bệnh. Cùng với mức chi phí phù hợp với tình trạng bệnh nhân, kê khai rõ ràng, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Với các thông tin chia sẻ về cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Giúp nam giới hiểu rõ hơn các phương pháp chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí. 

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.