Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Bao quy đầu sưng phồng do đâu? Có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,114

 Theo những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, trong tất cả những băn khoăn lo lắng mà nam giới gửi về phòng khám mong được các chuyên gia tư vấn giúp đỡ, thì hiện tượng sưng phồng bao quy đầu là một trong những vấn đề khá nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ nêu ra một số điều đáng lưu ý về triệu chứng trên để nam giới hiểu thêm về bệnh lý.

Bao quy đầu sưng phồng - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Hình ảnh bao quy đầu bị sưng phồng

Bao quy đầu sưng phồng

 Bao quy đầu của cơ quan sinh dục nam giới là một trong những bộ phận quan trọng, tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau mà bao quy đầu có thể gặp những triệu chứng bất thường như viêm nhiễm, sưng phồng bao quy đầu,... Các bác sỹ cho biết những nguyên nhân cơ bản thường gặp gây ra triệu chứng sưng phồng bao quy đầu đó là:

 Dài hoặc hẹp bao quy đầu: Triệu chứng này khiến chất bẩn tích tụ, từ đó phát triển gây ra các viêm nhiễm đường sinh dục, viêm bao quy đầu, xuất hiện triệu chứng sưng phồng bao quy đầu.

Quan hệ tình dục không đúng cách: Quan hệ tình dục thô bạo, lạm dụng quan hệ tình dục sẽ gây tổn thương cho vùng kín gây ra hiện tượng sưng phồng bao quy đầu

Thủ dâm quá độ, thủ dâm không đúng cách: cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng sưng phồng bao quy đầu

Bao quy đầu sưng phồng - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Quan hệ tình dục không lành mạnh có thể gây sưng phồng bao quy đầu

 Ngoài ra mặc đồ lót quá chật, hoặc tổn thương do va chạm cũng khiến nam giới bị sưng ngứa bao quy đầu. Nếu tình trạng này kéo dài không được chữa trị sẽ gây ra những hệ lụy ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sinh lý của phái mạnh. Do đó, khi phát hiện hiện tượng này nam giới nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị bằng phương pháp phù hợp.

Địa chỉ điều trị Bao quy đầu sưng phồng uy tín

 Tại TP.HCM khi nam giới gặp các vấn đề về sức khỏe có thể tới địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM để tiến hành điều trị. Hiện nay với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đã từng có kinh nghiệm điều trị thâm niên tại bệnh viện lớn, cùng với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của bộ y tế Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu về chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Bao quy đầu sưng phồng - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Nhờ đến các bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng thoát khỏi triệu chứng sưng phồng bao quy đầu

 Khi đến thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, bạn sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa về các bệnh nam khoa nói chung và bao quy đầu nói riêng. Bạn sẽ được điều trị an toàn, nhanh chóng, triệt để, hiệu quả...Hạn chế đến mức thấp nhất những tác động gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

 Trên đây là một số giải đáp về thắc mắc của các chuyên gia nam khoa về hiện tượng bao quy đầu bị sưng phồng để nam giới hiểu rõ hơn vấn đề này. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp thêm về hiện tượng trên, bạn đọc hoặc người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x