Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị hiệu quả

4.25 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 36,272

    Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và thường xuất hiện ở vùng kín của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ngày nay khi lối sống tình dục ngày càng phóng thoáng, trào lưu quan hệ tình dục bằng miệng phát triển cũng là lúc bệnh sùi mào gà ở miệng ( vòm họng) gia tăng.

    Vậy bệnh sùi mào gà ở họng và cách chữa trị như thế nào ? Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt xin chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Bệnh sùi mào gà ở vòm họng là gì ?

 Bệnh sùi mào gà ở vòm họng xảy ra khi có hoạt động quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh. Đặc biệt là khi quan hệ tình dục bằng miệng. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây lan khi tiếp xúc với các chất dịch cơ thể bị viêm nhiễm.

 Triệu chứng sùi mào gà ở cổ họng thường xuất hiện từ 10 ngày sau khi tiếp xúc nhưng phải mất từ 2- 9 tháng mới phát triển. Thông thường, khi mắc bệnh sùi mào gà người bệnh sẽ có cảm giác cổ họng bị tê rát đồng thời xuất hiện những mảng màu đỏ hoặc màu trắng. Hiện tượng này rất dễ nhầm lẫn với bệnh viêm vòm họng.

 Sau thời gian ủ bệnh sùi mào gà, tại các vị trí như: lợi, môi, lưỡi... sẽ bắt đầu xuất hiện những mụn đơn lẻ nhỏ như hạt gạo gây lở loét. Các mụn đơn lẻ này nhanh chóng phát triển lan rộng ra thành từng mảng xù xì, có màu hồng nhạt hoặc trắng giống như hoa súp lơ hoặc sùi mào gà.

 Đồng thời, bệnh nhân còn có các triệu chứng như: nuốt nước bọt hoặc ăn uống sẽ bị đau, hàm bị đau và sưng tấy.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở họng

 Bệnh sùi mào gà ở họng cần được phát hiện sớm và có thể điều trị bằng các phương pháp như:

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Sử dụng thuốc : Áp dụng với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ.

 Đốt điện sùi mào gà: Phương pháp này mất rất nhiều thời gian, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng người bệnh dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần.

 Điều trị sùi mào gà bằng laze: Phương pháp này thường được áp dụng cho những nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

 Phương pháp ALA-PDT: Công nghệ ALA-PDT được xem là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. ALA- PDT giúp phá vỡ kết cấu và tiêu diệt các u nhú, loại bỏ hoàn toàn virus sùi mào gà. Ngoài ra, phương pháp còn có thể giúp tái tạo các mô tế bào mới và ngăn chặn tình trạng tái phát bệnh.

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tại TP.HCM ?

 Nếu sống tại miền nam hoặc trên địa bàn TP HCM và bạn không biết địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu uy tín thì Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một lựa chọn đúng đắn bởi vì:

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chúng tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao và thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chuyên về bệnh xã hội, …

 Hỗ trợ tốt nhất cho công tác phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân bằng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, đặc biệt là phương pháp ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà.

 Môi trường khám chữa bệnh vô trùng, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

 Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.

 Đặc biệt : Tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà luôn được công khai và rõ ràng và thông tin đến người bệnh trước khi điều trị. Dựa vào mức độ bệnh của từng bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ đưa ra những phương pi pháp cụ thể trong việc điều trị. 

Để biết chi tiết hơn về bệnh sùi mào gà ở vòm họng và cách chữa trị bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp thêm những khúc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất tại TPHCM

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

Những cách xét nghiệm phát hiện ra bệnh sùi mào gà

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x