Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

5 / 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,340

Bệnh trĩ nội một trong các bệnh lý khá nguy hiểm, gây ra nhiều khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt. Hiểu rõ bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp giúp mọi người phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

Bệnh trĩ nội do các tĩnh mạch ở đường hậu môn bị giãn quá mức và phình to ra, các tĩnh mạch nằm phía trên đường lược. Bao bọc xung quang là búi trĩ niêm mạc. Ban đầu búi trĩ có một khối thịt rất nhỏ nằm phía dưới đường lược. Trong thời gian dài khối thịt này sẽ dần to lên và sa ra ngoài.

Bệnh trĩ nội thường có các triệu chứng thường gặp: Triệu chứng ban đầu đi đại tiện thường có chút máu, cảm giác khó chịu khi đi vệ sinh. Tình trạng này kéo dài lượng máu chảy ra ngày càng nhiều, cảm giác đau rát khiến cho người bệnh chịu nhiều đau đớn.

Bệnh trĩ nội thường được chia làm 4 cấp độ:

Cấp độ 1: Búi trĩ khá mềm, nhỏ có màu tía hoặc màu đỏ tươi. Khi đi đại tiện có ra máu, sau đó dần dần chảy thành từng giọt thành tia, màu đỏ tươi, không trộn lẫn với phân mà chảy ra liên tục.

Cấp độ 2: Bệnh phát triển to hơn khiến búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện, sau đó tự co lại vào bên trong hậu môn. Lượng máu chảy ít hơn so với ban đầu.

Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

Cấp độ 3: Búi trĩ phát triển có màu xám, cứng, khi vận động mạnh dễ sa ra ngoài. Người bị phải dùng tay để ấn vào bên trong.

Cấp độ 4: Gây ra triệu chứng thiếu máu, thói quen đi đại tiện, tiểu tiện gặp nhiều khó khăn.

Khi có các triệu chứng của bệnh trĩ nội gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng. Vì thế, khi có các triệu chứng của bệnh trĩ nội nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh trĩ uy tín để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các ảnh hưởng của bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả hiện nay

Chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa chữa trị giúp tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang áp dụng cách chữa trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đem lại nhiều hiệu quả, với các ưu điểm:

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng mất khoảng 15 – 20 phút.

Hạn chế đau đớn, chảy máu, ít gây đau.

Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

Bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp

Vết thương nhỏ, hạn chế viêm nhiễm thấp.

Không cần nằm viện người bệnh có thể về ngay trong ngày.

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị cơ sở hoạt động chính quy dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hiệu quả.

 Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị. Mức chi phí luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế.

 Qua các thông tin chia sẻ bệnh trĩ nội các triệu chứng thường gặp. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí. 

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.