Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,279

Các đấng mày râu cảm thấy băn khoăn bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không? Cách chữa trị như thế nào là hiệu quả. Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Để hiểu rõ về tình trạng này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

 

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật tình trạng ở rãnh bao quy đầu dương vật xuất hiện các nhú gai nhỏ li ti xếp thành một hoặc nhiều hàng. Thông thường, tình trạng này thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi.

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật thường do các nguyên nhân sau: Các bựa sinh dục ở quy đầu dương vật, trường hợp dài hẹp bao quy đầu, thói quen vệ sinh vùng kín không sạch sẽ.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bị chuỗi hạt ngọc dương vật gây ra các nguy hiểm sau:

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Tình trạng dài hẹp bao quy đầu không được cải thiện nếu không có sự can thiệp bằng thủ thuật, nguy cơ đối mặt với các nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật.

Viêm nhiễm bộ phận sinh dục do thói quen vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ gây viêm nhiễm như ngứa ngáy, khó chịu.

Khi bị chuỗi hạt ngọc dương vật luôn cảm thấy tự ti và lo lắng trước khi bạn tình, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Do tình trạng ngứa, khó chịu nếu dùng tay gãi khiến các mụn nước vỡ ra gây viêm nhiễm và hình thành nhiều bệnh nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, nấm dương vật…Nguy cơ đe dọa đến tính mạng và chức năng sinh sản.

Với các biến chứng nguy hiểm trên, nam giới khi phát hiện bản thân có các triệu chứng hoặc nghi ngờ mắc bệnh hạt ngọc dương vật nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu bệnh hạt ngọc dương vật

Những biến chứng của bệnh hạt ngọc dương vật

Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách nào hiệu quả?

Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, chuỗi hạt ngọc dương vật uy tín. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, an toàn.

Sau khi tiến hành thăm khám, tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu: Khi bị trường hợp dài hẹp bao quy đầu gây ra do chuỗi hạt ngọc dương vật. Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Mex, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp loại bỏ hạt ngọc và tạo hình dương vật hoàn hảo.

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Phương pháp tiểu phẫu: Một trong các cách hiệu quả nhất, áp dụng phương pháp đốt lạnh, đốt Laser CO2 giúp nhanh chóng loại bỏ các hạt ngọc nhẹ nhàng không gây tổn thương vùng kín nam giới.

Phương pháp khác: Có thể áp dụng phương pháp dùng thuốc, phương pháp CRS giúp chữa trị viêm nhiễm nam khoa kèm theo chuỗi hạt ngọc dương vật nhanh chóng cải thiện.

Với các chữa trị hiện đại, mô hình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc nghi ngờ mắc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.