Bị liệt dương không nên chủ quan

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 612

Liệt dương nằm trong các bệnh lý nam khoa mà nam giới hay gặp phải. Nếu chủ quan không chữa trị sớm nguy cơ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Do đó, nam giới bị liệt dương không nên chủ quan mà cần đi thăm khám và chữa trị sớm. 

Bị liệt dương không nên chủ quan

Liệt dương hay còn gọi rối loạn cương dương tình trạng nam giới mất khả năng cương cứng dương vật hay chỉ cương được trong thời gian rất ngắn. Nhưng khoảng thời gian này lại không đủ cho đến khi xuất tinh làm cho nữ khó đạt được khoái cảm.

Nếu mắc bệnh liệt dương ở mức độ nặng khiến người đàn ông hoàn toàn không có khả năng cương cứng. Chính vì thế, khiến nam giới ngại gần gũi với bạn tình ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

Nam giới bị liệt dương nếu chủ quan không chữa trị gây ra các nguy hiểm sau:

Bị bệnh liệt dương nếu chủ quan không chữa trị có thể là nguyên nhân gây ra một số bệnh mãn tính.

Bị liệt dương không nên chủ quan

Bị liệt dương không nên chủ quan

Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng do nữ giới không đạt được khoái cảm hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

Bệnh liệt dương khiến chất lượng tinh trùng suy giảm dẫn đến tinh trùng yếu khó có thể có con, nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn.

Tâm lý bị ảnh hưởng chất lượng cuộc sống bị suy giảm dẫn đến mệt mỏi, stress kéo dài.

Vì thế, nam giới khi phát hiện bản thân có các vấn đề về sinh lý hoặc nghi ngờ mắc bệnh liệt dương cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Liệt dương có chữa được không?

Dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương có con được không?

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt địa chỉ chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương khiến đấng mày râu đứng trước các nguy cơ ảnh hưởng đến thiên chức làm cha sau này. Do đó chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện nhanh chóng.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, liệt dương uy tín.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa hiệu quả.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe mỗi người mà bác sĩ tiến hành đưa ra các cách chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Bác sĩ tiến hành chỉ định dùng thuốc khi bệnh ở mức độ nhẹ có tác dụng giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện. Dùng thuốc nên theo đúng chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Bị liệt dương không nên chủ quan

Bị liệt dương không nên chủ quan

Liệu pháp tâm lý: Thông qua chia sẻ các nguyên nhân gây ra bệnh của mình với bác sĩ. Từ đó bác sĩ đưa ra lời khuyên giúp tâm lý được chia sẻ, ngoài ra cũng cần sự động viên của bạn tình giúp cho bệnh mau khỏi.

Vật lý trị liệu: Tiến hành chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian…Tác dụng tăng cường tuần hoàn máu thúc đẩy tiến trình diễn ra nhanh chóng.

Chữa trị bằng Đông – Tây y kết hợp: Giúp nâng cao khả năng sinh lý, tình trạng ham muốn tình dục được cải thiện một cách nhanh chóng.

Ngoài cách chữa trị, nam giới cần xây dựng chế độ ăn hợp lý, tránh dùng các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá. Cần bổ sung nhiều thực phẩm có chứa kẽm giúp tình trạng sức khỏe nhanh cải thiện.

Qua các thông tin cho biết về bệnh liệt dương. Nếu còn gì thắc mắc, mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.