Các bước đề phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,763

    Vấn đề điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã khó thì việc giữ cho bệnh không tái phát lại càng khó hơn, mà nguyên nhân chính tạo điều kiện cho bệnh dễ tái phát nhất chính là quan hệ tình dục. Do đó, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, sẽ cung cấp cho bạn các bước đề phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có dễ bị tái phát ?

    Tuy bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày như khí hư bất thường ra nhiều làm ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu, có mùi hôi làm cho bạn mất tự tin và mệt mỏi. Trên thực tế có nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung đã điều trị bằng thuốc Tây tạm ổn nhưng vẫn bị tái phát nhiều lần, các phương pháp diệt tuyến, đông lạnh hay đốt điện cũng không giúp bệnh nhân khỏi hoàn toàn.

    Mất cân bằng độ PH cùng với lộ tuyến làm cho khí hư ra nhiều hơn, tạo ra môi trường thuận lợi cho nhiễm nấm, tạp khuẩn, trùng roi…Đây là nguyên nhân chính làm cho viêm lộ tuyến dễ tái phát và khó điều trị dứt điểm.

Các bước đề phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát

 Khi quan hệ tình dục, người chồng nên nhẹ nhàng, tránh những hành vi thô bạo tránh làm tổn thương cổ tử cung.

 Vệ sinh âm đạo hàng ngày sạch sẽ, thường xuyên thay quần áo lót và giữ gìn vệ sinh cơ thể.

 Quan hệ tình dục không sạch sẽ là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh viêm lộ tuyến, nên quan hệ lành mạnh, chung thủy một vợ, một chồng, vệ sinh sạch sẽ cẩn thận và sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục.

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Khi có bất cứ dấu hiệu viêm lộ tuyến nghi ngờ thì nên đi khám ngay và điều trị tích cực theo hướng dẫn của bác sĩ để bệnh mau chóng hồi phục và hiệu quả.

 Đối với những phụ nữ đã có quan hệ tình dục thì nên đi khám phụ khoa định kì 6 tháng/lần để phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm hơn.

    Tuy nhiên, cách tốt nhất để phòng và chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Với những trường hợp mắc bệnh nặng cần phải đốt lộ tuyến cổ tử cung.

    Với những cách đề phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về bệnh bạn hãy click vào khung chat bên dưới, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

 Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.