Các cách khắc phục xuất tinh muộn

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,708

    Cũng giống như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng là một dạng rối loạn xuất tinh hay gặp ở nam giới. Hiện tượng này làm cho một số người mắc phải lầm tưởng rằng mình đang bị bệnh, việc này có thể diễn ra trong một thời gian dài, vì vậy để biết nguyên thì cần phải đi khám để được bác sĩ kiểm tra từ đó sẽ có cách khắc phục xuất tinh muộn hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh muộn ở nam giới

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, nguyên nhân gây xuất tinh muộn có thể được chia thành hai nhóm:

  Xuất tinh muộn do tâm lý: Có rất nhiều nam giới bị xuất tinh muộn do gặp phải những vấn đề về tâm lý như tinh thần mệt mỏi, thường xuyên căng thẳng, lo lắng, cơ thể suy nhược, mâu thuẫn trong các mối quan hệ và công việc,…

  Xuất tinh muộn vật lý: Một số nam giới bị dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và hệ sinh dục, trong đó có thể có hiện tượng xuất tinh muộn. Một số tổn thương ở dây thần kinh vùng chậu khiến nam giới mất khả năng kiểm soát cảm giác khoái cảm, chấn thương tủy sống hoặc mắc một số bệnh viêm nhiễm.

  Một số nguyên nhân khác: Ngoài ra, nam giới có thể gặp hiện tượng xuất tinh muộn do lạm dụng chất kích thích, sử dụng các loại thuốc điều trị trầm cảm, thuốc lợi tiểu, cao huyết áp,…

Khắc phục hiện tượng xuất tinh muộn

   Có thể xuất tinh bằng cách “tự sướng” khi không có mặt của bạn tình, hoặc có thể nhờ bạn tình giúp đỡ, sử dụng những cách vuốt ve vào lúc cuối để tạo nên sự kích thích ngoài ra có thể kích thích “cậu nhỏ” trong lúc giao hợp.

  Bạn cũng có thể tham gia một lớp liệu pháp tình dục để được sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục, nếu nguyên nhân khiến bạn xuất tinh muộn là do vấn đề tâm lý.

Chi phí điều trị bệnh nam khoa bao nhiêu ?

Ngừng ngay việc sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, nhưng cũng có thể bạn xuất tinh muộn là do việc sử dụng thuốc, do đó bạn nên ngưng loại thuốc đang dùng để tránh tác dụng phụ của thuốc gây ra.

 Nếu như những cách khắc phục trên không cải thiện được tình hình, thì bạn đừng nên tốn thời gian nữa hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được xác định nguyên nhân dẫn đến xuất tinh muộn giúp bạn có được cách điều trị hiệu quả.

  Với những thông tin về cách khắc phục chứng xuất tinh muộn mà Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cung cấp, hy vọng bạn sẽ tìm được hướng giải quyết vấn đề. Nếu bạn muốn trực tiếp trò chuyện để biêt thêm thông tin hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cho bạn.

Xem thêm: Một số nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh chậm ở nam giới.

Xem thêm: Xuất tinh chậm có bị vô sinh không ?

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.