Các phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 696

Rối loạn cương dương một trong các bệnh lý gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, nhu cầu tình dục ở nam giới. Vì thế, sau đây các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ các phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả giúp nam giới cải thiện tình trạng sức khỏe bản thân. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Các biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương tình trạng dương vật không đủ khả năng cương cứng, trạng thái cương cứng để thoải mãn bạn tình. Bị rối loạn cương dương thường có các biểu hiện sau:

Dương vật cương cứng không theo ý muốn, nam giới không có ham muốn về tình dục dẫn đến cậu nhỏ khó cương cứng. Mặc dù dùng các biện pháp kích thích nhưng không duy trì được khả năng cương cứng.

Cương cứng không đúng lúc, không có ham muốn tình dục dương vật vẫn cương cứng mà không điều khiển được.

Không duy trì được khả năng cương cứng, trong quá trình giao hợp bị rối loạn cương dương có đạt trạng thái hưng phấn nhưng không kiểm soát được thời gian xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc chưa quan hệ đã xuất tinh.

Các phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Mất ham muốn tình dục không còn ham muốn tình dục khi quan hệ tình dục, mất cảm giác giao hợp khiến dương vật không cương cứng được.

Khi phát hiện bản thân có các biểu hiện trên, nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các lý do bị rối loạn cương dương ở nam giới

Các thực phẩm trị rối loạn cương dương hiệu quả

Không cương dương khi quan hệ có ảnh hưởng gì không?

 

Các phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Bị rối loạn cương dương cần hỗ trợ chữa trị theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, rối loạn cương dương uy tín.

Khi đến thăm khám, tùy theo mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành đưa ra các phương pháp chữa trị sau:

Phương pháp nội khoa: Cách chữa trị này giúp thúc đẩy sự lưu thông máu tới dương vật, duy trì khả năng cương cứng hiệu quả. Dùng thuốc dưới dạng thuốc uống, đặt, bôi, tiêm. Tùy vào mức độ bệnh của mỗi người mà bác sĩ chỉ định thuốc khác nhau. Lưu ý dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Vật lý trị liệu: Dùng các thiết bị bơm hút chân không khi giao hợp theo hướng dẫn của bác sĩ. Tiến hành dùng một ống rỗng với một máy bơm chạy bằng pin hoặc bằng tay. Ống này được đặt trong dương vật, khi dùng tiến hành bơm để hút khí chân không giúp tạo độ cương cứng cho dương vật, tháo vòng sau khi giao hợp.

Các phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Tiểu phẫu ngoại khoa: Tiến hành dùng các dụng cụ đặc biệt để ghép vào trong dương vật giúp duy trì sự cương cứng. Thực hiện tiểu phẫu một cách khéo léo che kín bên trong dương vật, duy trì cương cứng bằng máy bơm đầy nước muối vào trong dụng cụ hỗ trợ. Nếu dây thần kinh dương vật bị tổn thương gây ảnh hưởng đến cương cứng thì cần tiểu phẫu.

Bên cạnh các các phương pháp chữa trị nam giới cần thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý xây dựng chế độ ăn lành mạnh, cung cấp các loại thịt bò, hải sản, rau xanh, trái cây…Hạn chế dùng các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá, thói quen tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Tâm lý luôn vui vẽ và thoải mái, nếu mắc bệnh cần trao đổi thẳng thắn với người bạn tình để thông cảm và cùng nhau khắc phục.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.