Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,657

 Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, phần lớn họ lại không biết cách nào để xử lý đối với trường hợp này.

    Sau đây, để giúp bạn đọc có thêm kiến thức trong công tác bảo vệ “cậu nhỏ”, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có bài chia sẻ về “Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?”. 

Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?

 Rách bao quy đầu tùy theo tình trạng mà sẽ có các dấu hiệu như: Đau nhiều hoặc ít, chảy máu liên tục hoặc nhỏ giọt,… Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo rằng:

 Khi bị rách bao quy đầu, nam giới cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng kín và liên hệ ngay các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa để được xử lý đúng đắn và nhanh chóng.

 Sau khi thăm khám, dựa vào mức độ tổn thương và nguyên nhân gây rách bao quy đầu, các bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị phù hợp.

 Trường hợp rách bao quy đầu do quan hệ quá mạnh thì sẽ được tiến hành khâu lại vết thương.

 Trường hợp bao quy đầu dài hay hẹp thì nam giới sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu nhằm hạn chế các bệnh viêm nhiễm và tránh sự cố rách bao quy đầu ở các lần quan hệ tiếp theo.

Tác hại có thể xảy ra khi bị rách bao quy đầu

 Các bác sỹ bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, rách bao quy đầu nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng như:

 Tâm lý và sức khỏe: Khi bị rách bao quy đầu, nam giới thường đối mặt với cảm giác đau đớn, hốt hoảng và mất tự tin,…  ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của nam giới.

 Tổn thương bao quy đầu và dương vật: Rách bao quy đầu do hẹp hoặc dài bao quy đầu, nam giới dùng tay kéo bao quy đầu dễ làm tổn thương lớp da này. Ngoài ra, còn khiến cho đầu dương vật bị bao phủ, chít hẹp, máu không thể lưu thông gây sưng đau và ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Chi phí điều trị bệnh nam khoa bao nhiêu ?

 Dễ nhiễm trùng và lây nhiễm: Nếu bị rách bao quy đầu mà không không được xử lý kịp thời thì vi khuẩn sẽ xâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm, cũng như là lây nhiễm cho bạn tình.

 Ảnh hưởng đến hoạt động tình dục: Rách bao quy đầu do dài hoặc hẹp khiến cho dương vật của nam giới rất nhạy cảm với kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm, không xuất tinh thậm chí liệt dương dễ gây vô sinh.

 Ung thư dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu bị rách nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật và gây mất khả năng sinh sản của nam giới.

 Hy vọng những thông tin trên có thể giúp nam giới biết được mức độ ảnh hưởng của việc rách bao quy đầu cũng như cách xử lý đúng đắn khi xảy ra sự cố này.

    Nếu còn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, các chuyên gia luôn sẵn sàng để trò chuyện cùng bạn.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh rách bao quy đầu

 Hình ảnh viêm bao quy đầu

 Rách bao quy đầu khi quan hệ nguy hiểm không

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.