Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 798

Tiểu khó một trong các chứng bệnh gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, nhiều người quan tâm cách chữa trị tiểu khó hiệu quả ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Thế nào là tiểu khó

Tiểu khó một trong các tình trạng mỗi lần đi tiểu phải rặn mạnh và lâu mới tiểu được. Tình trạng này cứ diễn ra thường xuyên gây bất tiện, bức bối cho người bệnh vì ở trong nhà vệ sinh quá lâu.

Nguyên nhân tiểu khó có thể do các nguyên nhân sau: Bàng quang co bóp không tốt, cổ bàng quang giãn nỡ không đủ rộng, tắc nghẽn niệu đạo….

Nhận biết tiểu khó qua các triệu chứng sau:

Tiểu nhiều lần gây ra cảm giác mắc tiểu, cứ trung bình từ 10 – 30 phút lại đi tiểu. Chính vì thế gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt công việc của người bệnh.

Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

Tiểu không hết cảm giác vừa đi xong lại mắc tiểu, nặng hơn đau vùng thượng vị.

Tiểu gắt, tiểu đau cảm giác đau, khó chịu, nhăn mặt và luôn trong tâm lý sợ đi tiểu.

Tia nước tiểu mỏng, yếu khi có thể rơi xuống chân, người bệnh dùng lực nhiều để rặn thì mới ra được một ít nước.

Khi gặp phải các triệu chứng trên, nam giới cần đi đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nước tiểu có mùi nguyên nhân do đâu?

Cách chữa trị tiểu nhiều hiệu quả

Tiểu rắt là bị gì?

Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại số 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, viêm đường tiết niệu uy tín, hiệu quả.

Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống khang trang, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó đưa ra các cách chữa trị hiệu quả nhanh.

Sau khi tiến hành siêu âm, xét nghiệm máu dựa vào kết quả chẩn đoán mà bác sĩ tiến hành đưa ra các cách chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Trường hợp mắc bệnh viêm bàng quang, viêm niệu đạo ở mức độ nhẹ bác sĩ chỉ định chữa trị bằng thuốc để tiêu viêm, thông qua đường tiểu.

Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

Cách chữa trị tiểu khó hiệu quả

Chữa trị ngoại khoa: Trường hợp tiểu khó do bị nghẽn đường tiểu, bác sĩ tiến hành can thiệp tiểu phẫu để loại bỏ nguyên nhân gây tắc nghẽn đường tiểu giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín. Mô hình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ -1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 phòng bệnh.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Mọi chi phí thăm khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Qua các thông tin chia sẻ, cách chữa trị tiểu khó hiệu quả. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.