Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,054

 Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu là bí quyết sẽ được chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chia sẻ trong bài viết sau. Mong rằng sau khi áp dụng mẹo giúp nàng lên đỉnh liên hoàn, nam giới có thể cải thiện chất lượng cuộc yêu và đem lại hạnh phúc lứa đôi viên mãn.

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh

Phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần?

 Con gái lên đỉnh cảm giác thế nào là mối băn khoăn của nhiều nam giới khi mong muốn thỏa mãn bạn tình, bạn đời của mình. Sau đây, các nhà tình dục học sẽ bật mí cho bạn một số vấn đề xoanh quanh cơn cực khoải của phụ nữ.

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần?

 Phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần? Nghiên cứu đã chỉ ra kỷ lục cực khoái của phụ nữ là 134 lần/giờ (tương đương 2 lần/phút) nhờ thời gian “nghỉ giữa hai hiệp” ngắn, chỉ là vài phút.

 Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu? Thời gian trung bình để các nàng lên đỉnh là 8 phút. Tuy nhiên, một khi được kích thích đúng cách, một số nàng có thể “tới” chỉ trong 1 – 2 phút.

 Thời gian lên đỉnh của phụ nữ kéo dài bao lâu? Khả năng dư âm của cơn cực khoái ở phụ nữ dài đến 20 giây, có thể ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào tác dụng của màn dạo đầu.

 Lên đỉnh liên hoàn có thật không? Nhu cầu thỏa mãn sinh lý tuy có khác nhau, nhưng hầu hết mọi chị em đều có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp khi được “khai thác đúng mức”.

 Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Biểu cảm khi cực khoái ở nữ giới là khác nhau với các phản ứng đặc trưng như co thắt âm đạo liên tục, thở gấp, tim đập nhanh, rên rỉ hoặc la hét,…

 Phụ nữ đạt cực sướng có ra nước không? Có tới 10% nữ giới sở hữu khả năng xuất tinh ở phụ nữ dạng dịch lỏng, không trơn nhớt như khí hư, không chứa tinh dịch và không mùi.

 69 tư thế quan hệ

 Hình ảnh màng trinh

 Bộ phận sinh dục nữ

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

 Như đã đề cập ở trên, nữ giới có khả năng lên đỉnh nhiều lần khi yêu nếu nam giới có đủ “trình độ kỹ thuật” để dìu dắt đúng cách. Theo chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, bạn có thể áp dụng những bí quyết duy trì và lặp lại cơn cực khoái của phụ nữ sau đây:

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

  Kích thích cảm xúc tình dục: Tình dục bên cạnh chức năng sinh sản còn là hoạt động thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Do đó, nam giới cần khơi gợi được ham muốn của phái yếu bằng một màn dạo đầu “3 môn phối hợp” bằng tay, miệng và “cậu nhỏ” (ở bên ngoài).

  Lên đỉnh khi kích thích âm vật: Nhiều chàng lầm tưởng là “vào” càng sâu thì nàng càng thích. Tuy nhiên, nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ lại ở bên ngoài vùng cấm địa – phần mô giữa mép môi bé và xương mu. Chỉ cần day, nhấn, xoa đúng vị trí có thể giúp con gái lên đỉnh sớm nhất.

  Chạm vào điểm cực sướng của phụ nữ: Điểm G là phần bên trong âm đạo, phía trên, bên trái. Trong khoản tìm kiếm và kích thích vùng G, cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn và dễ dàng hơn. Nam giới có thể tận dụng điều này để giúp nàng lên đỉnh nhanh.

  Duy trì và lặp lại để kéo dài cơn cực khoái của nàng: Nam giới sẽ ghi điểm trong mắt bạn tình khi tiếp tục kích thích giúp cơn cực khoái của nàng dư âm lâu nhất có thể. Tranh thủ thời gian ngắn một vài phút sau đó, bạn có thể dễ dàng đưa nàng thăng hoa một (vài) lần nữa.

  Cách kích thích giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều lần: Thay đổi tư thế, kết hợp kích thích cùng lúc âm đạo, âm vật và “chăm sóc” tai, cổ, ngực, rốn, phía trong đùi của nàng,… là cách để giữ được hứng thú tình dục và giúp nàng lên đỉnh nhiều lần khi yêu.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về cách kích thích giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu. Hy vọng rằng, những thông tin này có thể giúp nam giới giữ lửa “cuộc yêu” tốt hơn.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.