Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

4.14 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 16,262

 Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn là điều khiến nhiều nam giới băn khoăn khi mong muốn cải thiện chất lượng cuộc yêu. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu cách quan hệ bằng tay vừa đảm bảo khoái cảm tình dục vừa an toàn cho nữ giới. “Bí quyết” sẽ có trong bài viết sau.

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 69 tư thế quan hệ

 Cách quan hệ không có thai

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

 Khoái cảm tình dục, lên đỉnh hay cơn cực khoái ở nữ giới về vật lý chính là phản ứng co thắt cơ xương chậu 6 - 18 lần/ giây, tim đập nhanh, hơi thở gấp gáp; về sinh lý là sự tăng tiết hormone prolactin gây cảm giác đê mê, sung sướng ngất ngây, thỏa mãn cao độ khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

Cách xác định điểm G phụ nữ bằng hình ảnh

 Theo các chuyên gia tình dục học, nữ giới có thể đạt được cực khoái khi kích thích đúng cơ quan cảm thụ khoái cảm trên bộ phận sinh dục nữ. Dựa vào kiến thức này, các chàng có thể giúp nàng lên đỉnh bằng tay khi khéo léo:

  Màn dạo đầu bằng tay: Hòa hợp trong cuộc yêu là yếu tố quan trọng giúp nam giới chinh phục “cô bé” thành công. Màn dạo đầu bằng tay cần chú ý đến 8 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ là mí mắt tới thái dương, cổ đến tai, cổ đến vai, rốn, bàn chân, trong đùi, phía trên vùng cấm và âm hộ (mu và bao quanh âm đạo).

  Thâm nhập vùng kín: Thực hiện quan hệ bằng tay khi cảm thấy âm đạo tiết ra nhiều dịch đủ cho việc “thâm nhập”. Dùng 1 hoặc 2 ngón tay đưa dần vào âm đạo. Cánh tay di chuyển mô tả động tác quan hệ theo nhịp của “cậu nhỏ”.

  Làm cho phụ nữ đạt cực khoái sâu: Gập ngón tay di chuyển đến điểm G – nằm phía trong thành âm đạo, phần mô nằm sau xương mu, móc ngón tay sâu khoảng 2 đốt (2 – 4cm). Thực hiện nhấn, xoa hoặc mat-xa nhẹ nhàng.

  Giúp nữ giới đạt cực khoái nông: Tay còn lại kích thích liên tục nhẹ nhàng và tăng dần lên các cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm hộ và phần mô từ mép môi bé lên phía xương mu, dài khoảng 2cm (âm vật, âm hạch).

Lưu ý khi thực hiện mẹo làm cho phụ nữ lên đỉnh bằng tay

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, để đảm bảo thành công và an toàn khi làm cho phụ nữ thỏa mãn sung sướng bằng tay, nam giới cần lưu ý những điều sau:

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

Bí quyết giúp phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

  Đảm bảo vệ sinh “dụng cụ”: Kỹ thuật quan hệ tình dục bằng tay cần được đảm bảo an toàn cho nữ giới. Do đó, nam giới nên cắt tỉa móng tay sạch sẽ và rửa sạch tay trước khi muốn đưa nàng lên đỉnh hiệu quả.

  Tạo ham muốn tình dục: Tình dục là một nhu cầu sinh lý tương tự như ăn uống, quá no hay quá đói cũng không còn ngon miệng nữa. Do đó, việc quan hệ tình dục cần có một chế độ khoa học theo tần suất vừa phải.

  Duy trì cảm xúc tình dục: Cảm xúc khi “yêu” rất quan trọng với nữ giới. Điều này đòi hỏi các chàng phải thật tinh ý, quan tâm đến trạng thái cảm xúc của “đối tác” trong suốt cuộc giao hoan để điều chỉnh kích thích phù hợp.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần bằng tay phê hơn. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích đối với các bạn để có được một đời sống tình dục viên mãn.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x