Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

4 / 5 ( 16 phiếu bầu)
Lượt xem : 107,681

    Trên thực tế, tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường, ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống tình dục, do đó giải quyết dứt điểm tình trạng này là điều mong muốn của đa số bệnh nhân. Cắt bao quy đầu dù cho nó có dài hay hẹp là phương pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

    Và khi đã đụng chạm đến dao kéo thì “cắt bao quy đầu đau không - cắt bao quy đầu chừng nào lành, cắt bao quy đầu bao lâu thì lành " là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra mà đặc biệt những câu hỏi này lại liên quan đến “cậu nhỏ” - bộ phận quan trọng nhất để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Sau đây, chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ trực tiếp trả lời những trăn trở của các bạn ngay sau đây.

Cắt bao quy đầu có đau không ?

    Cắt bao quy đầu chia làm 2 giai đoạn : trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tiểu phẩu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu thì hoàn toàn không đau, quy trì cắt bao quy đầu được thực hiện như sau :

 Trong lúc đang tiểu phẫu, bệnh nhân được chích thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

 Ca tiểu phẩu chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi tiểu phẫu xong, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi thời gian nhanh chóng.

 Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng vết cắt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách giữ gìn vệ sinh, cũng như nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu.

    Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không ? Bệnh nhân còn quan tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không ?

    Hiện nay, với công nghệ y khoa phát triển vượt bậc sẽ tiểu phẫu cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng phẩu thuật, chi phí cắt bao quy đầu tiết kiệm hơn phương pháp cũ.

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì lành ? Bao lâu thì quan hệ lại bình thường ?

    Dù bạn cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì thời gian lành cũng khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhưng theo khảo sát của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt ở nhiều bệnh nhân đã từng cắt bao quy đầu dài và hẹp (không tính trường hợp nhiễm trùng) thì số ngày lành được chia ra như sau:

 Sau 1 tuần : Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, vết thương sẽ khô dần, không còn đau hay tiết dịch nữa nhưng đụng vào thì sẽ đau, thời gian này không được vận động mạnh, hạn chế thể thao hay quan hệ tình dục.

Sau 2-3  tuần : Thì có thể hoạt động thể thao để xem vết thương còn đau hay đụng chạm còn đau hay không. Cũng nên tránh những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm thấy còn hơi nhói nhói thì dừng hẳn các hoạt động mà hãy nghĩ ngơi.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Sau 1 tháng : Nếu chơi thể thao không có trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể quan hệ tình dục bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau hay có những vấn đề khác lạ hãy đến bác sĩ tái khám. Không nên ở nhà tự ý chữa trị vì nếu chữa không đúng thì sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm vết thương.

    Thời gian 9 ngày đầu sau phẩu thuật là thời gian quan trọng nhất, bệnh nhân nên ở nhà nghĩ ngơi, giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nếu có điều kiện thì…trần truồng càng tốt.

    Nếu còn thắc mắc vấn đề cắt bao quy đầu đau hay không ? Mấy ngày thì lành ? Bao lâu thì quan hệ tình dục bình thường hãy hỏi trực tiếp bác sĩ nam khoa tại khung chat bên dưới, các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  tư vấn chi tiết và cụ thể. 

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu ở đâu

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.