Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,917

 Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ chắc hẳn khiến các “cậu lớn” vô cùng lo lắng. Vậy nổi mẩn đỏ ở dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì? Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ đề cập đến các bệnh lý liên quan đến tình trạng mẩn ngứa vùng kín nam giới trong bài viết sau.

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

 Nổi mẩn đỏ ở dương vật sau khị quan hệ là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với nam giới. Theo các chuyên gia, tình trạng cậu nhỏ nổi mẩn đỏ có liên quan đến các bệnh hoa liễu như:

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là bị bệnh gì?

 Mụn rộp sinh dục: Virus HSV lây qua đường tình dục và động chạm nốt mụn vùng kín. Sau 4 – 7 ngày quan hệ, nam giới thấy cậu nhỏ bị nổi mẩn đỏ mụn nước và có mủ.

 Viêm bao quy đầu: Cậu nhỏ bị nổi chấm đỏ, ngứa đầu dương vật là biểu hiện bệnh viêm da bao quy đầu. Phát sinh do dài hẹp bao quy đầu hoặc “đối tác” bị viêm phụ khoa.

 Viêm niệu đạo do lậu: Chảy mủ dương vật, sưng lỗ sáo, tiểu buốt và nổi nốt đỏ ở đầu dương vật là dấu hiệu bệnh lậu, phát sinh sau khi quan hệ không an toàn từ 2 – 9 ngày.

 Sùi mào gà ở nam: Bệnh sùi mào gà có triệu chứng ban đầu là cậu nhỏ nổi mẩn, nổi u nhú sau quan hệ 2 – 9 tháng. Lâu dần, vùng kínmọc nhiều mụn cóc, kết mảng sần sùi.

 Bệnh giang mai ở nam: Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ, lở loét, phát ban đỏ là dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 và 2. Tác nhân gây bệnh là xoắn khuẩn giang mai lây qua quan hệ tình dục.

  Ngoài ra, rất có thể nguyên nhân cậu nhỏ phát ban đỏ không đến từ bệnh tình dục mà do vấn đề về vệ sinh thân thể, viêm da dị ứng đồ lót, nước bẩn, xà phòng tẩy rửa,…

 Bạn có thể chia sẻ triệu chứng phát ban đỏ ở đầu dương vật với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để được tư vấn cách xử lý an toàn.

Dương vật bị nổi mẩn đỏ, phải làm sao?

 Cho dù cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là bị gì thì cũng đều gây hại cho chức năng sinh sản, tình dục và tiểu tiện; ảnh hưởng thể chất và tinh thần của bệnh nhân. Do đó, nam giới cần biết cách khắc phục khi dương vật bị nổi mẩn đỏ là:

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Chữa cậu nhỏ nổi mẩn đỏ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

  Khám nam khoa, khám da liễu: Nam giới cần khám chuyên khoa để xác định cậu nhỏ nổi ban đỏ là do đâu và tham vấn ý kiến bác sĩ để biết cách chữa trị như thế nào hiệu quả.

  Dừng quan hệ: Nghi ngờ bản thân mắc các bệnh tình dục, nam giới nên kiêng quan hệ và không thủ dâm. Điều này ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm trầm trọng thêm.

  Trị ngứa da, loét da: Các nốt mẩn đỏ ở cậu nhỏ rất dễ lây lan và tổn thương khi cậy gãi. Nam giới nên chọn cách trị mẩn ngứa ở vùng kín an toàn là sử dụng thuốc bôi do bác sĩ chỉ định.

  Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách: Cần tắm rửa, vệ sinh vùng kín hàng ngày. Cậu nhỏ bị nổi mẩn cần được rửa bằng nước ấm pha muối loãng, lau khô và mặc đồ lót khô thoáng.

Khám dương vật, chữa mẩn đỏ ở cậu nhỏ ở đâu?

 Tại TPHCM, nam giới có thể chọn khám dương vật, chữa mẩn đỏ ở cậu nhỏ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt – địa chỉ chuyên trị bệnh nam khoa, bệnh da liễu và bệnh xã hội uy tín và chất lượng.

Địa chỉ khám dương vật, chữa mẩn đỏ ở cậu nhỏ hiệu quả và an toàn

Địa chỉ khám dương vật, chữa mẩn đỏ ở cậu nhỏ hiệu quả và an toàn

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Bệnh nhân được đáp ứng khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật, lễ Tết. Bác sĩ chuyên khoa lành nghề trực tiếp khám, chẩn đoán trong phòng tiếp bệnh riêng tư.

  Phương pháp điều trị hiện đại: Các bệnh lý liên quan đến tình trạng cậu nhỏ nổi mẩn đỏ được điều trị bằng nội khoa, ngoại khoa hoặc và vật lý trị liệu tiên tiến. Đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được giữ kín theo quy định.

  Chính sách chi phí hợp lý: Miễn phí tư vấn và đặt hẹn trực tuyến 24/24 cho mọi bệnh nhân gần xa. Bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, bệnh da liễu được minh bạch cho bệnh nhân trước điều trị.

  Trên đây là giải đáp của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về hiện tượng cậu nhỏ bị nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì. Những câu hỏi về bệnh nam khoa, bệnh da liễu tương tự sẽ được tư vấn miễn phí ngay khi bạn nhấn vào khung chat và đối thoại bảo mật với chuyên gia.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.