Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,272

    Sùi mào gà đang trở thành căn bệnh xã hội gây ám ảnh cho nhiều người vì khả năng tái phát nhiều lần. Khi y học phát triển thì các phương pháp điều trị sùi mào gà cũng được cải tiến và hiệu quả hơn.

    Hiện nay, phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Mặc dù vậy nhưng chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT vẫn là điều mà nhiều người bệnh còn thắc mắc.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không?

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không?

Những phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ y tế chất lượng có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị

 Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT điều trị cho hàng nghìn ca bệnh sùi mào gà . Chi phí điều trị bằng phương pháp này cũng không quá đắt đỏ nhưng để đưa ra con số cụ thể thì cần dựa vào một số yếu tố như:

  Trình độ chuyên môn: Mặc dù ALA – PDT là phương pháp hiện đại nhưng nếu không được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu thì việc chẩn đoán và điều trị không có kết quả cao. Chi phí điều trị có thể cao hơn nhưng người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ đầu ngành điều trị.

  Tình trạng và thể chất của người bệnh: Với những người bệnh có mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau và thể chất khác nhau sẽ được điều trị bằng liệu trình riêng. Thời gian điều trị càng ít thì chi phí chữa sùi mào gà đỡ tốn kém hơn, với những người có sức đề kháng kém thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn nên chi phí cũng có phần chênh lệch.

  Điều kiện cơ sở vật chất: Những phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ y tế chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, thái độ phục vụ chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khám chữa cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

  Trang thiết bị y tế: Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT cần có những thiết bị và máy móc riêng biệt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình điều trị nên chi phí có phần chênh lệch với những cách điều trị truyền thống.

Tại sao nên điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt?

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không?

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệmuôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu

 Không chỉ có người bệnh trên địa bàn TPHCM mà cả các bệnh nhân từ các tỉnh lân cận cũng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để xét nghiệm bệnh sùi mào gà cũng như điều trị và các bệnh xã hội khác. Vậy lí do gì làm nên uy tín và chất lượng của chúng tôi?

  Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm khám và điều trị bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội nguy hiểm, luôn đặt sức khỏe của người bệnh và trách nhiệm của người thầy thuốc lên hàng đầu.

  Trang thiết bị được đầu tư đúng mức, đáp ứng đầy đủ điều kiện hỗ trợ hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

  Phòng khám có tổng diện tích hơn 1000m2 được lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại như tivi, máy lạnh, wifi miễn phí,… mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Nhân viên y tế và phục vụ nhiệt tình, luôn ân cần và chu đáo với từng người bệnh, thủ tục thăm khám được rút gọn, nhanh chóng và đơn giản.

  Chi phí điều trị phù hợp, công khai và minh bạch, đảm bảo đúng người đúng bệnh, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cũng khuyên người bệnh, khi có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, nên nhanh chóng đến ngay có sở y tế uy tín để được thăm khám kịp thời. Người bệnh không nên vì quá lo lắng đến vấn đề chi phí mà bỏ qua giai đoạn đầu khi bệnh có thể điều trị đơn giản. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy bấm vào khung CHAT để được chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ

Địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất TPHCM

Bệnh sùi mào gà ở nam và cách điều trị tốt nhất

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa tốt nhất

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x