Chữa trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,511

     Là căn bệnh phụ khoa có số lượng người mắc khá nhiều, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, nên việc chữa trị có khi phải tiến hành nhiều lần đối với một bệnh nhân.

    Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền ở TPHCM ? Vì bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra nên chi phí chữa trị bệnh của mỗi người là khác nhau.

 Chi phí đốt chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

    Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, chi phí điều trị viêm lộ tuyến tử cung liên quan đến nhiều giai đoạn mắc bệnh, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của người bệnh và bệnh lý của từng bệnh nhân mới đưa ra phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và chi phí cụ thể.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu ?

  Mức chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng bệnh: nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì việc chi phí chữa bệnh sẽ khác so với những trường hợp bệnh nhẹ, vì khi bệnh nặng việc điều trị rất phức tạp nên chi phí sẽ tốn kém hơn.

 Phương pháp điều trị: có rất nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến, tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp hiện đại thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp như đốt điện, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

 Cơ sở y tế: mà bệnh nhân lựa chọn cũng quyết định đến mức chi phí chữa trị, vì những địa chỉ có chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao thì mức chi phí cũng sẽ khác với những cơ sở kém chất lượng.

Chi phí thăm khám, tái khám: để biết rõ mức độ của bệnh nhân nhằm lựa chọn phương án chữa trị phù hơp thì cần phải qua thăm khám và để giúp bệnh nhân biết được bệnh đã dứt hẳn hay chưa thì cần phải tiến hành tái khám nên mức chi phí sẽ bao gồm cả 2 yếu tố này.

Nếu ở mức độ nhẹ, có thể chữa trị bằng cách đặt thuốc âm đạo và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Khi viêm lộ tuyến cổ tử cung đã chuyển sang giai đoạn nặng thì phải cần sử dụng các biện pháp như đốt điện cao tần, đốt điện…

Tuy nhiên, hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, viêm lộ tuyến cổ tử cung được điều trị bằng phương pháp Dao LEEP. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì khả năng hồi phục nhanh chóng, hiệu quả cao, chi phí điều trị được giảm đáng kể.

Lời khuyên: Khi phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên đến ngay phòng khám chuyên khoa để được điều trị, tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

    Nếu các bạn muốn được tư vấn để biết thêm thông tin về chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, bạn hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các bác sĩ phụ khoa của phòng khám sẽ tư vấn trực tiếp và chi tiết cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

 Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.