Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,415

 Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM? Là những băn khoăn của bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu về thủ thuật đốt trĩ. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ cung cấp thông tin về các vấn đề kể trên trong bài viết sau. Tham khảo ngay để chủ động chữa trĩ sớm nhất có thể.

Các phương pháp đốt trĩ hiện nay

 Đốt trĩ là biện pháp y khoa tác động trực tiếp làm hoại tử búi trĩ, từ đó có thể cách ly hoàn toàn búi trĩ nội, trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp khỏi ống hậu môn.

Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM?

  Các phương pháp đốt trĩ hiện nay

 Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, hiện nay có khá nhiều liệu pháp được áp dụng để đốt trĩ tận gốc là:

  Đốt trĩ bằng tia hồng ngoại: Dùng dụng cụ chuyên dụng chiếu tia hồng ngoại hội tụ tại búi trĩ tạo ra nhiệt lượng để hạn chế lưu thông máu nuôi dưỡng búi trĩ.

  Kỹ thuật đốt điện: Có khả năng khắc phục bệnh trĩ độ 3 hoặc thấp hơn. Sử dụng máy đốt 1 cực, 2 cực hoặc dòng điện trực tiếp làm đông và hoại tử búi trĩ.

  Đốt trĩ bằng laser: Đốt trĩ bằng tia laser CO2, laser ND can thiệp trực tiếp và laser ND can thiệp gián tiếp được áp dụng điều trị bệnh trĩ trĩ độ 2 và 3.

  Đốt trĩ bằng sóng cao tần: Liệu pháp đốt trĩ bằng điện trường cao tần HCPT kích thích nhiệt nội sinh làm đông và thắt mạch búi trĩ các loại. Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế tối đa đau đớn và tổn thương hậu môn.

 Bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới và trò chuyện riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt để được giải đáp thắc mắc về đốt laser búi trĩ.

Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia nhận định rằng, bệnh nhân chuẩn bị chi phí đốt búi trĩ nên quan tâm đến các tiêu chí như sau:

 Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM?

 Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền?

 Chi phí khám bệnh trĩ: Bác sĩ cần khám thực thể cùng với một số chẩn đoán hình ảnh như nội soi hậu môn - trực tràng để có căn cứ chỉ định điều trị. Chi phí sẽ bao gồm thủ thuật này.

 Mức độ bệnh trĩ: Bệnh trĩ độ 1, 2, 3, 4 tương ứng với mức độ bệnh và mức độ phức tạp của liệu trình chữa bệnh. Do đó, điều trị bệnh trĩ sớm là một cách tiết kiệm chi phí khôn ngoan.

 Phương pháp đốt trĩ: Biện pháp đốt trĩ bằng điện cực, laser, tia hồng ngoại có những yêu cầu khác nhau về thiết bị và kỹ thuật nên sẽ có mức chi phí chênh lệch theo phương pháp.

 Các chi phí phát sinh: Viện phí trước và sau điều trị, phí tái khám, các loại thuốc hỗ trợ cần thiết là những phần chi phí phát sinh mà bệnh nhân cần phải dự trù để điều trị đầy đủ.

  Như vậy, cần phải thăm khám bệnh nhân mới có căn cứ xác định đốt trĩ giá bao nhiêu. Cách tốt nhất để việc chi trả khám chữa xứng đáng với hiệu quả là bệnh nhân nên chọn địa chỉ đốt trĩ uy tín và chất lượng để điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Đốt trĩ ở đâu TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Văn Kiệt là địa chỉ chuyên khoa uy tín và chất lượng hàng đầu. Bệnh nhân có nhu cầu đốt trĩ có thể tham khảo các điều kiện y tế vượt trội tại đây như:

Chi phí đốt búi trĩ bao nhiêu tiền? Đốt ở đâu TPHCM?

  Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành: Các bác sĩ là các chuyên gia kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm lâu năm trong công tác thăm khám, tư vấn sức khỏe và điều trị bệnh trĩ

  Phương pháp điều trị đa dạng: Bên cạnh thủ thuật đốt trĩ bằng laser, đốt điện, đốt lạnh, Phòng khám còn cập nhật các liệu pháp cắt trĩ tiên tiến như Longo, PPH, HCPT.

  Cơ sở vật tư y tế tốt nhất: Phòng chờ được thiết kế thoáng đãng, phòng tiếp bệnh hậu môn trực tràng kín đáo, phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ dụng cụ hiện đại.

  Quy trình phục vụ chuyên nghiệp: Bệnh nhân được tư vấn trực tuyến và đăng ký lên lịch trước khi đến khám, đơn giản hóa thủ tục và được sắp xếp khám nhanh.

  Chính sách chi phí hợp lý: Đốt trĩ bao nhiêu tiền và bảng giá cắt trĩ được kê khai cho bệnh nhân tham khảo trong khi tham vấn ý kiến bác sĩ về liệu trình điều trị.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về chi phí đốt búi trĩ và địa chỉ đốt trĩ ở đâu tốt. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới nếu như cần được chuyên gia tư vấn riêng tư và chi tiết hơn.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.