Chi phí gắn bi vào dương vật có mắc không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,244

Mức độ đàn ông của nam giới phần nào được đánh giá qua kích thước “cậu nhỏ”. Những ai sở hữu một dương vật có kích thước khá nhỏ thường cảm thấy tự ti, mặc cảm và luôn muốn tìm cách để cải thiện. Bài viết sau đây xin gởi đến bạn đọc thông tin về phương pháp chỉnh hình dương vật cũng như chi phí gắn bi dương vật có mắc không? 

Thế nào là gắn bi dương vật

Phương pháp gắn bi dương vật là hình thức đặt vài viên bi vào trong dương vật nhằm tăng kích thước cũng như khoái cảm, cải thiện chức năng sinh lý và tính thẩm mỹ, giúp nam giới có thể tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Quy trình gắn bi dương vật gồm có những bước sau:

☢ Đầu tiên, nam giới cần được trải qua việc khám sàng lọc, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe để tiến hành tiểu phẫu.

☢ Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh “cậu nhỏ” nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Chi phí gắn bi vào dương vật có mắc không?

Tiểu phấu gắn bi dương vật thực hiện một cách nhanh chóng

☢ Tiến hành gắn bi bằng việc rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng. Tiếp đó sẽ đặt các viên bi vào cạnh các dây thần kinh này.

☢ Sau công đoạn đặt bi, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

☢ Kết thúc tiểu phẫu là khâu sát trùng, băng bó. Bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

Với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn, ít đau đớn, người bệnh ra về trong ngày,… thì đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Chi phí gắn bi dương vật khoảng bao nhiêu?

Nam giới khi muốn gắn bi vào dương vật cần trải qua một số bước khám và kiểm tra cần thiết. Tuy cùng thực hiện một dạng tiểu phẫu nhưng chi phí sẽ có sự chênh lệch và khác biệt do thể trạng mỗi người khác nhau và phụ thuộc vào:

❖ Số lượng bi cần gắn: Dựa trên tình hình của dương vật ở thời điểm hiện tại thì các bác sĩ sẽ cân nhắc và chọn số lượng sao cho phù hợp. Ở kích thước nhỏ sẽ dao động từ 1 đến 2 viên và lớn hơn thì từ 3 đến 4 viên.

❖ Phương pháp gắn bi: Sự khác biệt giữa phương pháp mới có nhiều ưu điểm như ít thương tổn, nhanh hồi phục, không để lại sẹo,…với cách cũ có nhiều khuyết điểm cũng quyết định đến chi phí.

Chi phí gắn bi vào dương vật có mắc không?

Chi phí gắn bi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bi, phương pháp tiến hành,...

❖ Tay nghề bác sĩ: Việc chọn lựa những cơ sở y tế có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nắm vững kiến thức chuyên môn, gắn bi chất lượng tuy có cao nhưng cũng xứng đáng.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, phái mạnh không những được áp dụng phương pháp mới để gắn bi dương vật mà còn được chăm sóc bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp, tận tình.

Chi phí gắn bi dương vật sẽ không cố định ở một con số cụ thể mà sẽ tùy thuộc vào thể trạng của nam giới và “cậu nhỏ”. Hơn nữa, trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân, trình bày một cách cụ thể và chỉ thực hiện khi bệnh nhân đồng ý. Trường hợp nam giới gặp khó khăn về kinh tế thì sẽ được cân nhắc, điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện của bệnh nhân.

 Qua bài viết này, hy vọng nam giới đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về phương pháp gắn bi cũng như biết được chi phí gắn bi dương vật có mắc không? Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được giải đáp. 

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.