Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,737

 Hiện nay nam giới chỉ cần nghĩ đến phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ liên tưởng ngay đến những cơn đau “thốn đến tận rốn”. Tuy nhiên, nền y học ngày càng phát triển đã cho ra đời phương pháp xâm lấn tối thiểu đang được áp dụng để cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

    Đây là phương pháp không chỉ mang tính an toàn cao, phù hợp với yêu cầu sinh lý mà còn nâng cao đời sống tình dục cho nam giới.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

 Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu thực chất chỉ là tiểu phẫu cắt bỏ đi phần da thừa ở đầu dương vật nhằm đảm bảo sức khỏe cho nam giới, đồng thời giúp dương vật phát triển bình thường, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam khoa.

 Việc phẫu thuật trước kia thường thực hiện bằng phương pháp truyền thống, tuy nhiên phương pháp này mang đến nhiều đau đớn, không an toàn, vết thương lâu bình phục, dễ bị viêm nhiễm. Do đó, nam giới khi nghe đến việc phẫu thuật lại lo lắng, ái ngại.

 Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, y học hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp tiên tiến đó là kỹ thuật xâm lấn tối theo theo công nghệ Hàn Quốc, công nghệ của Mỹ - Phương pháp sử dụng vước sóng ngắn với tần số cao giúp loại bỏ hiệu quả lớp da thừa mà không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

Tóm lại: Khi cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại tính an toàn, niềm vui trong cuộc sống cũng như giảm thiểu các rủi ro không đáng có của phương pháp truyền thống mang lại như nhiễm trùng do vết thương lâu hồi phục, đau đớn,…

Lý do nên chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu nhận được tin tưởng của nhiều nam gới với ưu điểm vượt trội như:

Viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

An toàn: Công nghệ hiện đại với thủ thuật đơn giản, đảm bảo được tính an toàn cao.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiết kiệm hơn so với phương pháp khác (do phải đi tái khám nhiều lần, kiểm tra vết thương có nhiễm trùng không).

Ít chảy máu, không đau: Vết cắt nhỏ, xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tối đa sự chảy máu, nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

Tiến hành nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu ngắn, nam giới được tiến hành gây tê và bóc tách bao quy đầu, sau đó băng bó vết thương là được xuất viện.

Thời gian phục hồi nhanh: Khả năng phục hồi tùy vào sức khỏe của mỗi nam giới, nhưng thông thường là từ 7-10 ngày vết thương hồi phục, nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường. Sau tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp nam giới tự tin, khỏe mạnh trong mọi cuộc “yêu”.

Không để lại sẹo: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn hiện đại, không để lại sẹo trên thân dương vật.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM chất lượng được khẳng định qua hàng nghìn bệnh nhân đã được khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả tại phòng khám. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu đã mang lại nhiều thành công cho nam giới.

Khi có bất kì triệu chứng bất thường nào ở bao quy đầu nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt bằng cách nhấp vào bảng dưới các chuyên gia nam khoa của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu để làm gì

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.