Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,710

 Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  nhận được nhiều nhất trong tuần qua.

 Thấu hiểu được mong mỏi của chị em đối với thiên chức làm mẹ, các chuyên gia sẽ có những giải đáp chuyên khoa hỗ trợ chị em cải thiện khả năng sinh sản hiệu quả sau đây.

Tại sao cưới nhau 6 tháng chưa có thai?

 Các chuyên gia cho biết, tình trạng “thả 6 tháng chưa có bầu” ở nhiều cặp đôi được định nghĩa là hiếm muộn. Những lý do khiến các cặp đôi bị hiếm muộn khó có con là:

Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao?

  Nguyên nhân kết hôn 6 tháng chưa có con là gì?

 Suy giảm khả năng sinh sản ở người chồng: Trường hợp này chiếm 30% nguyên nhân gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng. Vô sinh nam có liên quan đến các bệnh nam khoa và bệnh sinh lý.

 Suy giảm khả năng sinh sản ở người vợ: 30% trường hợp lấy chồng 6 tháng chưa có thai là do vấn đề ở người phụ nữ với các trục trặc về nội tiết, buồng trứng, tử cung, viêm nhiễm sinh dục,…

 Cả hai vợ chồng là “thủ phạm” gây hiếm muộn: Quan hệ 6 tháng chưa có thai xảy ra do trục trặc ở cả nam và nữ chiếm 15 – 30% các ca vô sinh hiếm muộn. Còn lại là do những tác động khác.

Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao?

 Vấn đề cưới nhau 3 tháng chưa có con, thậm chí cưới nhau được 1 năm vẫn chưa có con, cặp đôi cần cùng nhau khám vô sinh hiếm muộn để được chẩn đoán và điều trị chính xác.

Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao?

  Cưới nhau lâu mà chưa có thai nên đi khám hiếm muộn

  Hỏi bệnh sử: Bác sĩ trao đổi với vợ chồng về thời gian kết hôn, tần suất quan hệ tình dục, chu kỳ kinh nguyệt (nữ), tiền sử bệnh lý, lịch sử thai sản,…

  Khám nam khoa: Bác sĩ thực hiện kiểm tra bên ngoài, chức năng bộ phận sinh dục nam, cùng một vài chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp ct,…

  Khám phụ khoa: Bác sĩ thăm dò bộ phận sinh dục nữ, phết dịch cổ tử cung và có thể thực hiện chụp buồng tử cung – vòi trứng, siêu âm phụ khoa,…

  Xét nghiệm: Cả vợ và chồng được thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu,… Làm pap’s và xét nghiệm nội tiết với nữ, làm tinh dịch đồ với nam.

 Dựa trên các bước kiểm tra sức khỏe sinh sản như trên, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa hoặc các trục trặc sinh lý là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn.

  Từ đó, có các tư vấn giúp vợ chồng tăng khả năng thụ thai thành công, điều trị bệnh lý hoặc can thiệp hỗ trợ sinh sản phù hợp.

Khám hiếm muộn ở đâu tốt tại TPHCM?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  đang là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy với hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và nam giới.

Cưới nhau 6 tháng chưa có thai phải làm sao?

  Cưới nhau 3 tháng, 6 tháng, 1 năm chưa có thai, khám ở đâu?

  Bác sĩ chuyên khoa uy tín: Đội ngũ bác sĩ nam khoa, bác sĩ phụ khoa giỏi ở Sài Gòn đã từng hỗ trợ khắc phục chứng vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng.

  Điều kiện y tế chất lượng: Hệ thống phòng chức năng chuyên biệt, máy móc thiết bị, quy trình khám chữa đồng bộ hóa theo mô hình y tế tiêu chuẩn hiện đại.

  Liệu pháp khám chữa tối ưu: Nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị với thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến, các phương pháp được kiểm chứng công hiệu.

  Dịch vụ y tế tốt nhất: Các bước khám hiếm muộn được đơn giản hóa với quy trình tư vấn – đặt hẹn trước khám và đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chu đáo.

  Chính sách chi phí hợp lý: Bảng giá khám chữa bệnh được cập nhật chi tiết cho bệnh nhân biết trước điều trị. Đồng thời áp dụng chính sách miễn giảm phù hợp.

  Trên đây là chia sẻ của chuyên gia về vấn đề cưới nhau 6 tháng chưa có thai. Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat và đối thoại riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt để được tư vấn miễn phí ngay.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.