Dương vật cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày là bị gì?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,007

 Dương vật cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày là bị gì? Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ giải thích lý do cậu nhỏ thường xuyên cương cứng và các khắc phục hiệu quả. Nam giới nên tìm hiểu để biết cách giải quyết những trường hợp “khó xử” tương tự.

Dương vật cương dương như thế nào?

 Cương dương hay cương cứng là trạng thái dương vật dựng đứng, săn chắc và nở rộng sẵn sàng cho quan hệ tình dục.

 Cương dương do kích thích vật lý: Khi có tiếp xúc tình dục như vuốt ve, đụng chạm, trung khu thần kinh sẽ phát tín hiệu đến trung tâm gây cương ở tủy sống, máu được bơm đầy thể hang dương vật giúp cậu nhỏ chào cờ.

 Cương cứng do tác động tâm lý: Hình ảnh, âm thanh mang tính kích dục hoặc sự mường tượng khiêu dâm, não bộ cũng sinh ra phản ứng tương tự để tăng cường lưu dẫn máu đến dương vật và tạo ra sự cương cứng.

 Hiện tượng cương cứng về đêm: Khi cơ thể ở trong trạng thái ngủ sẽ xảy ra sự giảm tiết noradrenaline (hormone cản trở cương cứng), tác động của giấc mơ và nội tiết sinh dục có thể làm của quý dựng đứng lên.

  Thông thường, dương vật có thể cương cứng đến 30 phút và cần thời gian nghỉ giữa các lần cương dương.

Dương vật cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày là bị gì?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, ngoại trừ trường hợp cương dương vào buổi sáng, nam giới cương dương liên tục là một hiện tượng bất thường cảnh báo các vấn đề sinh lý như:

Dương vật cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày là bị gì?

  Dương vật cương nhiều có sao không?

 Rối loạn cương dương: Cậu nhỏ hay bị cương cứng bất cứ lúc nào cho thấy nam giới đã mất kiểm soát, dân gian thường gọi là “trên bảo dưới không nghe”, liệt dương hay bệnh bất lực.

 Tác dụng phụ của thuốc: Lạm dụng thuốc cường dương có nguồn gốc Đông y hay Tây y đều có khả năng dẫn tới hậu quả là nam giới bị cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày.

 Bất thường dây thần kinh dương vật: Cậu nhỏ dễ bị kích thích, bị cương khi ôm bạn gái hoặc thoáng qua suy nghĩ “đen tối” thường do có quá nhiều dây thần kinh giao cảm ở dương vật.

 Chấn thương dương vật: Một tác động vật lý khiến dương vật bị sang chấn, tổn thương, tụ máu cũng có thể là nguyên nhân gây cương cứng quá lâu đau tinh hoàn và vùng kín nam.

  Ngoài ra, hiện tượng cương cứng kéo dài còn có liên quan đến bệnh về huyết học, rối loạn chức năng tủy sống, u vùng chậu,… Nhưng bắt nguồn từ lý do nào, thì tình trạng này cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng dương vật.

 LỜI KHUYÊN: Ngay khi phát hiện dương vật cương dương nhiều lần trong ngày và kéo dài, nam giới cần tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ khắc phục kịp thời, an toàn và hiệu quả.

Điều trị rối loạn cương dương ở đâu uy tín và chất lượng?

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là trung tâm y tế có chuyên môn về bệnh nam khoa có khả năng điều chỉnh rối loạn cương dương thành công cho hàng ngàn nam giới với:

Dương vật cương dương kéo dài và nhiều lần trong ngày là bị gì?

  An tâm điều trị rối loạn cương dương tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt 

  Bác sĩ nam khoa giỏi ở Sài Gòn có kinh nghiệm phong phú trong khám, chữa, tư vấn và hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý.

  Đội ngũ nhân viên y tế thành thạo trong việc hướng dẫn bệnh nhân thăm khám thuận tiện và chăm sóc sức khỏe chu đáo.

  Cơ sở vật chất hiện đại về phòng ốc, thiết bị, dụng cụ và các tiện ích phục vụ đắc lực công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

  Liệu pháp khám chữa tối ưu với phác đồ nội khoa, phương pháp tâm lý trị liệu, kỹ thuật ngoại khoa, vật lý trị liệu tiên tiến.

  Nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân, danh tính, hồ sơ bệnh án đồng thời khám chữa riêng tư để bệnh thực sự an tâm.

  Minh bạch chi phí điều trị để bệnh nhân tham khảo dễ dàng. Phòng khám không thu phí tư vấn online và hẹn khám.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về hiện tượng cương dương kéo dài nhiều lần trong ngày. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể trò chuyện riêng với chuyên gia khi nhấn vào khung chat bên dưới.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.