Dài và hẹp bao quy đầu có tác hại gì đối với sức khỏe?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 598

Dài và hẹp bao quy đầu có tác hại gì đối với sức khỏe? Bao quy đầu là vùng da nhạy cảm, có tác dụng bảo vệ phần quy đầu của dương vật. Tuy nhiên, khi bao quy đầu gặp phải các vấn đề như dài/hẹp hay nghẹt thì có thể gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy dài và hẹp bao quy đầu có tác hại như thế nào đối với sức khỏe nam giới? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

Dài và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, hẹp bao quy đầu ban đầu chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới, tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những tác hại khó lường, cụ thể như:

  Hạn chế phát triển của dương vật:

 Tình trạng bao quy đầu chít hẹp quy đầu làm cho dương vật bị kìm hãm, từ đó có thể phát triển chậm hơn mức bình thường.

  Gây viêm nhiễm:

Dài và hẹp bao quy đầu có tác hại gì đối với sức khỏe?

Dài và hẹp bao quy đầu có tác hại gì đối với sức khỏe?

 Dài/hẹp bao quy đầu làm cản trở dòng chảy của nước tiểu mỗi khi người bệnh đi vệ sinh. Nếu kéo dài thì chất cặn bã từ nước tiểu dễ tích tụ dưới phần da bao quy đầu, hình thành nên bựa sinh dục và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Từ đó gây ra các bệnh viêm nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của hệ bài tiết.

  Làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình:

 Tình trạng viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu gây nên có thể dễ lây nhiễm sang âm đạo của nữ giới trong quá trình quan hệ tình dục. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới.

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:

 Bao quy đầu dài/hẹp có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng tình dục của nam giới, nam giới dễ gặp phải các hiện tượng như rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, khó xuất tinh,….

  Có thể mắc ung thư dương vật:

 Các chất cặn bã, bựa sinh dục,… tích tụ lâu ngày chính là mầm bệnh, tạo điều kiện để tế bào ung thư phát triển. Theo số liệu thống kê những nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu có tỷ lệ mắc ung thư dương vật cao hơn những nam giới bình thường.

Xem thêm:

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới

Cách phân biệt hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Cần làm gì khi bị dài/hẹp bao quy đầu?

Dài/hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam

Dài/hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam

 Để tránh được những tác hại không mong muốn do dài/hẹp bai quy đầu gây ra thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hiện đang áp dụng kĩ thuật chỉnh hình bao quy đầu tiên tiến của Hàn quốc để không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh và không phải nằm viện.

 Nếu còn thắc mắc về phương pháp, chi phí cắt bao quy đầu nam giới hãy gọi ngay về Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt qua số Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp chuột vào khung chát bên dưới để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.