Dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 và cách điều trị

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,853

 Dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 và cách điều trị là nội dung bài viết mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ chia sẻ sau đây. Hy vọng có thể giúp mọi người nhận biết triệu chứng giang mai ở giai đoạn đầu, nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh sớm, điều trị hiệu quả để ngăn ngừa biến chứng.

Nhận biết dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 như thế nào?

 Bệnh giang mai giai đoạn 1 là thời kỳ khởi phát bệnh giang mai – một căn bệnh xã hội gây ra bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum. Bệnh giang mai lây qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con & truyền nhiễm qua tiếp xúc.

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 và cách điều trị

  Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 1

 Sau 3 – 90 ngày nhiễm khuẩn, bệnh nhân có thể nhận biết dấu hiệu giang mai giai đoạn đầu qua các đặc điểm như:

 Biểu hiện săng giang mai giai đoạn 1 là các tổn thương dạng viêm loét hình tròn hoặc bầu dục, đường kính 0.3 – 3cm. Săng giang mai không ngứa, không đau, không chảy dịch & thường kèm theo nổi hạch bẹn.

 Phát hiện các vết loét giang mai ở nơi tiếp xúc với xoắn khuẩn như bộ phận sinh dục nam (dương vật, vùng quy đầu, bìu, bẹn), bộ phận sinh dục nữ (môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo), hậu môn, miệng, tay,…

 Dấu hiệu giang mai thời kỳ 1 tự biến mất sau 3 – 6 tuần mà không phải điều trị, ít để lại di chứng nên nhiều bệnh nhân lầm tưởng bệnh giang mai tự khỏi.

  Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, sau khi các biểu hiện giang mai giai đoạn 1 kết thúc, xoắn khuẩn vẫn tiếp tục ăn sâu vào máu, lây lan khắp cơ thể & gây biến chứng nguy hiểm trong các thời kỳ sau.

 Nhận thấy bản thân có các dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 tương tự trên đây, mời bạn trao đổi riêng tư với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để được tư vấn cụ thể.

Cách điều trị giang mai giai đoạn 1 là gì?

 Các chuyên gia bệnh xã hội nhận định rằng, điều trị giang mai giai đoạn 1 là cơ hội tốt nhất để bệnh nhân khống chế xoắn khuẩn giang mai. Trong thời kỳ này, các cách chữa bệnh giang mai giai đoạn đầu hiệu quả là:

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 1 và cách điều trị

Tham vấn ý kiến bác sĩ để biết cách chữa trị giang mai giai đoạn 1 hiệu quả

  Xét nghiệm: Bệnh nhân được khám lâm sàng & xét nghiệm giang mai bằng máu hoặc mẫu bệnh phẩm (săng giang mai) để phát hiện, định tính và định lượng vi khuẩn.

  Chữa săng giang mai: Bác sĩ xử lý vết loét săng giang mai để khống chế hoạt động của ổ bệnh, khôi phục tổn thương ngoài da & ngăn chặn xoắn khuẩn giang mai lây lan.

  Diệt khuẩn: Phác đồ kháng sinh được chỉ định phù hợp với mức độ bệnh & yếu tổ thể trạng bệnh nhân để đạt được mục đích bất hoại, tiêu diệt xoắn khuẩn triệt để.

  Tăng miễn dịch: Biện pháp miễn dịch cân bằng kích hoạt khả năng sản xuất kháng thể tự nhiên, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, đề kháng tốt, ngăn giang mai tái phát.

Chữa bệnh giang mai giai đoạn đầu ở đâu tốt?

 Từ lâu, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt được nhiều bệnh nhân biết đến là đơn vị y tế có uy tín chuyên trị bệnh giang mai ở nam và nữ. Cho đến nay, Phòng khám đã có các điều kiện y tế được hoàn thiện ở mức chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh đó là:

Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt?

Chữa bệnh giang mai giai đoạn đầu ở đâu tốt?

  Quy tụ các bác sĩ ưu tú không chỉ thành thạo về chuyên môn mà còn được trau dồi về phương pháp để chẩn đoán, xét nghiệm, chữa bệnh giang mai thành công.

  Phương pháp khám chữa tiên tiến, kết hợp nội khoa – ngoại khoa trong liệu trình miễn dịch cân bằng để chữa bệnh giang mai triệt để, an toàn và nhanh chóng.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho bệnh nhân sự thuận tiện khi được sắp xếp khám theo giờ hẹn; an tâm được đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chu đáo.

  Quy định bảo mật thông tin luôn được tuân thủ khi bảo đảm cho bệnh nhân được chẩn trị bệnh trong phòng chức năng kín đáo và giữ kín thông tin cá nhân.

  Chi phí điều trị hợp lý với chính sách miễn phí tư vấn trực tuyến, miễn phí đặt hẹn và bảng giá xét nghiệm, chữa giang mai bao nhiêu tiền được kê khai rõ ràng.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về cách nhận biết dấu hiệu & điều trị bệnh giang mai giai đoạn 1. Nếu như cần được tư vấn bệnh giang mai & lên lịch hẹn khám ưu tiên, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại bảo mật với chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh bệnh giang mai

 Giang mai giai đoạn 2

 Bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh giang mai ở nữ

 Xét nghiệm giang mai

 Phác đồ điều trị giang mai

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.