Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,148

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín? Là câu hỏi quan tâm của nhiều người khi đang nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh giang mai. Bởi việc xét nghiệm sao cho kết quả bệnh chính xác là điều quan trọng. Do đó, người bệnh cần phải thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo kết quả cao.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa mọc lên như nấm thì việc lựa chọn một nơi xét nghiệm giang mai chuẩn xác không hề dễ dàng. Việc xét nghiệm bệnh ở địa chỉ không uy tín, kết quả xét nghiệm sai với thể dẫn tới một số hậu quả nghiêm trọng như:

  Khoảng thời kỳ tốt nhất để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bị bỏ qua, khi bạn mắc bệnh nhưng xét nghiệm ở các nơi không đảm bảo lại cho kết quả âm tính.

  Làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn, bạn rơi vào tình trạng sợ hãi và lo lắng, khi bạn không bị bệnh nhưng kết quả lại là dương tính.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Tiêu chí lựa chọn phòng khám uy tín 

  Để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, chất lượng, bạn cần phải dựa trên một số tiêu chí sau:

  Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị xét nghiệm, khám chữa bệnh hiện đại.

  Đảm bảo bảo mật thông tin và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

  Thái độ phục vụ gần gũi, thân thiện và nhiệt tình.

  Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, không rờm rà.

  Chi phí xét nghiệm giang mai hợp lý, công khai, minh bạch.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt – Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai chính xác

Nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh giang mai và đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tọa lạc tại số (nằm dưới ngay chân cầu chữ Y) để được khám, xét nghiệm bởi những phương pháp hiệu quả nhất.

 Xét nghiệm máu: Được áp dụng đối với những người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2, 3. Thực hiện xét nghiệm để kiểm tra RPR – VDRL, từ kết quả có được khuẩn giang mai đã xâm nhập vào máu thật chưa, từ đó sẽ có những lộ trình hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Xét nghiệm nước ối: Được áp dụng đối với những đối tượng mắc bệnh khi mang thai. Kiểm tra này rất quan trọng, vì nó giúp xác định khuẩn giang mai từ mẹ đã truyền sang thai nhi chưa.

Ngoài việc chuẩn đoán bệnh giang mai chính xác thì những xét nghiệm này còn giúp phát hiện các loại bệnh lý khác nếu có.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - chuyên hỗ trợ điều trị bệnh giang mai 

Bên cạnh những phương pháp xét nghiệm giang mai hiệu quả này ra, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ, chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa bệnh giang mai và các bệnh xã hội khác cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp cho việc xét nghiệm giang mai và hỗ trợ điều bệnh đạt được hiệu quả cao.

Không những vậy, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, thông tin và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật an toàn, vì thấu hiểu tâm lý e ngại của bệnh mỗi khi đến khám sợ gặp người quen. Chính vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm gửi gấm sức khỏe cho Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Mọi vấn đề thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 028.3853.8888 hoặc nhấp vào khung tư vấn miễn phí bên dưới, để được các chuyên gia hỗ trợ thêm.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.