Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,790

 “Chưa đến chợ đã hết tiền” là câu nói dùng để ám chỉ việc nam giới xuất tinh sớm trong khi quan hệ. Nếu gặp phải tình trạng này, phái mạnh không nên quá lo lắng, có thể tham khảo một số cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc ở bên dưới, do các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới cung cấp.

Điều trị xuất tinh sớm dựa vào nguyên nhân gây bệnh

 Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh. Tình trạng này xảy ra khi nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm, hoặc cũng có thể là phái mạnh không điều khiển được bản thân.

điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, có đến 60% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, 95% bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Đây gần như vấn đề chung của nhiều quý ông cũng như những thanh niên trẻ tuổi, khiến họ giảm tự tin khi muốn quan hệ.

   Việc phái mạnh tìm hiểu các nguyên nhân xuất tinh sớm là cách tốt nhất để loại bỏ được những lo lắng, suy nghĩ không cần thiết và bắt đầu một cuộc yêu trọn vẹn.

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

 Xuất tinh sớm thường gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, khiến cả hai không đạt được “ khoái cảm” đôi khi còn cãi nhau, làm sứt mẻ hạnh phúc, thậm chí là bị xuất tinh sớm khó có con, có thể gây vô sinh. Do đó, phái mạnh có thể áp dụng những cách chữa xuất tinh sớm tạm thời như sau:

chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm còn có thể được chữa theo nhiều cách khác nhau

 Sử dụng bao cao su khi quan hệ : Nhiều nam giới cũng đồng quan điểm rằng dùng “ áo mưa” sẽ kéo dài cuộc yêu được lâu hơn, ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, là biện pháp tránh thai an toàn.

 Dừng lại và bắt đầu : Khi có cảm giác muốn xuất tinh, phái mạnh có thể dừng lại và rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trong một vài giây, hoặc để nguyên ở âm đạo va không di chuyển hoặc di chuyển từ từ.

 Thở sau và thư giãn : Trong khi quan hệ nên tập thở sâu và thư giản, điều này có thể cải thiện tốt cho việc trị xuất tinh sớm, nên hạn chế căng thẳng, lo lắng khi giao hợp.

 Ấn điểm cuối của dương vật : Phái mạnh nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật, có tác dụng ngăn chặn kích thích và giảm ham muốn, có thể nhờ bạn tình thực hiện.

 Thay đổi các tư thế khi quan hệ : Có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế giao hợp. Đây cũng là cách tốt nhất để ngăn cản việc xuất tinh sớm, mặt khác còn làm cho bạn tình lên đỉnh được nhiều lần.

 Thực hiện các bài tập ở vùng cơ đấy chậu : Giữ cơ bắt trong 3 đến 5 giây, sau đó nghĩ ngơi khoảng 3 giây và lặp lại vài lần, cũng có thể làm trong vài phút và nên làm mỗi ngày, như vậy sẽ kiềm chế được việc xuất tinh sớm.

 Ăn thực phẩm giúp giảm xuất tinh sớm : Như thịt hưu, thịt dê, rắn, thịt bò, những món ăn hải sản như tôm, ốc, sò, cá hồi, ... nhất là hàu biển.

Giảm cảm giác dây thần kinh lưng dương vật trị xuất tinh sớm

 Theo bác sĩ nam khoa cho biết, cắt dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc hiệu quả nhất hiện nay. Bên ngoài lớp da của bộ phận sinh dục nam, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ dài khoảng 2 – 3 mm và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn những dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

 Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi cũng đang áp dụng liệu pháp chữa xuất tinh sớm này, đảm bảo :

   Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ dài khoảng 2 – 3 mm và không có bất kỳ tổn thương nào.

   Giảm độ mẫn cảm cho bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên quan trọng nhất là độ độ an toàn, nhanh chóng, không đau đớn, không có cảm giác khó chịu nào.

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

  Chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

 Tóm lại, khi điều chỉnh dây phanh quy đầu sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm ở đầu dương vật, từ đó có thể kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc. 

 Để biết thêm thông tin về cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về phương pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách nhấp vào bảng bên dưới. 

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trùng không ?

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x