Đối tượng nào cần phải vá màng trinh ?

3.5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,105

 Vá màng trinh không nên tiến hành tùy tiện bởi nó có thể dẫn đến một số biến chứng xấu, hơn nữa không phải chị em nào cũng có thể thực hiện quá trình vá màng trinh, chính vì thế trước khi đưa ra quyết định chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin về vấn này. Vậy, đối tượng nào cần phải vá màng trinh ? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này nhanh nhất. 

Cấu tạo của màng trinh ?

  Màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được phát triển, hình thành ở tháng thứ 3 hoặc thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành lớp màng này sẽ dày lên.

  Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt, tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Thông thường màng trinh nằm ở cửa âm đạo, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

  Khi chị em vận động mạnh, chạy nhảy, đạp xe đạp nhiều hoặc ở lần quan hệ tình dục đầu tiên màng trinh sẽ bị rách và chảy máu.

Những đối tượng cần phải vá màng trinh

 Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhằm giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như cấu tạo vùng kín mà màng trinh có mức độ rách khác nhau, do đó không phải ca phẫu thuật nào cũng giống nhau.

 Và đối tượng thích hợp nhất để vá màng trinh là :

Vá màng trinh dành cho những đối tượng nào ?

  Đã có quan hệ tình dục : Có nhiều nguyên nhân khiến chị em không còn trinh tiết, trong đó quan hệ tình dục là nguyên nhân chính dẫn đến rách màng trinh.

  Thủ dâm quá mạnh : Nhiều trường hợp chị em có thói quen thủ dâm quá độ, quá mạnh tay mà dẫn đến sự cố ngoài ý muốn.

  Khám phụ khoa không đúng : Tại một số cơ sở khám phụ khoa do không có đủ thiết bị y tế hoặc tay nghề bác sĩ kém nên đã gây rách màng trinh.

  Màng trinh tự rách : Có thể xảy ra ở các trường hợp mang vác nặng, chạy nhảy, chơi thể thao, tai nạn, … do đó chị em không muốn bị nghi oan nên tìm cách đi vá màng trinh.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho rằng, thời điểm thích hợp nhất để thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh là trước 10 ngày có kinh hoặc 3 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt. Nhằm đảm bảo độ an toàn và tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Vá màng trinh bằng phương pháp nào ?

 Hiện nay, hầu hết các phòng khám phụ khoa đều áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc. Chị em có thể thực hiện vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, chúng tôi là một địa chỉ vá màng trinh ở tphcm uy tín đã và đang sử dụng kỹ thuật vá màng trinh này với những ưu điểm như :

  Độ an toàn tuyệt đối : Kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, do đó thời gian tiểu phẫu thường nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

  Không đau : Chị em sẽ được tiến hành gây mê do đó không có cảm giác đau đớn, hoàn toàn thoải mái, yên tâm cho quá trình thực hiện.

  Thời gian thực hiện : Nhanh chóng, chỉ mất 10 - 20 phút để thực hiện quá trình tiểu phẫu, chị em không cần nằm viện, chỉ cần theo dõi sức khỏe vài giờ sau đó được trở về nhà.

  Khả năng phục hồi nhanh : Sau khi vá màng trinh chị em vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

  Hiệu quả cao : Phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc luôn có tỷ lệ thành công cao, khó phát hiện, độ chân thật cao, không để lại biến chứng.

  Đến với Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt người bệnh sẽ được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm khi tiểu phẫu được tiến hành  bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm kết hợp cùng với máy móc và thiết bị hiện đại nên sẽ đảm bảo tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

    Trên đây là những thông tin cơ bản của các bác sĩ Phòng Khám Đa  Khoa Văn Kiệt  về vấn đề “ đối tượng nào cần phải vá màng trinh”. Hy vọng có thể giúp chị em có thêm một số kiến thức hữu ích.

    Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Vá màng trinh bao nhiêu tiền

 Nguyên nhân rách màng trinh

 Dấu hiệu rách màng trinh

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.