Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,440

 Đa số nam giới thường rất băn khoăn về vấn đề “cậu nhỏ” bị ngắn. Ngoài tâm lý mặc cảm, tự ti về bản lĩnh của mình, các quý ông còn khá lo lắng bởi những ảnh hưởng mà dương vật ngắn có thể gây ra. Để giải tỏa tâm lý, cũng như là bổ sung thêm kiến thức về dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không? Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  có bài chia sẻ sau đây.

Thế nào là dương vật ngắn và nhỏ ?

 Trước khi tìm hiểu những ảnh hưởng mà dương vật ngắn có thể gây ra, nam giới cần biết được dương vật như thế nào thì được coi là ngắn.

 Theo các chuyên gia nam khoa, dương vật của nam giới ở độ tuổi trưởng thành bình thường, thì chiều dài trung bình khi dương vật cương cứng là từ khoảng 10 – 14 cm, đường kính dao động từ 2,5 – 4 cm.

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không- Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Dương vật ngắn là nổi lo của nhiều nam giới

    Bên cạnh đó, một số điều kiện địa lý khác nhau, cũng ảnh hưởng đến sự chênh lệch kích thước của dương vật nam giới ở mỗi quốc gia. Riêng ở Việt Nam, kích thước dương vật trung bình ổn định là từ khoảng 12,8 cm và đường kính là 2,78 cm.

 Như vậy, nếu dương vật khi cương cứng có độ dài dưới 2,5 – 5 cm, đường kính nhỏ hơn 2 cm thì được cho là ngắn.

Dương vật ngắn ảnh hưởng gì không ?

 Bất cứ vấn đề bất thường nào của cơ thể nói chung và dương vật nói riêng cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định. Ngoài tâm lý tự tin, mặc cảm, lo lắng không làm tròn trách nhiệm với bạn tình (người vợ), thì dương vật ngắn cũng gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể nam giới.

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không- Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Dương vật ngắn khiến nam giới mất tự tin

 Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Theo khảo sát của các chuyên gia nam khoa, dương vật ngắn nhỏ thường kèm theo hiện tượng lãnh cảm với quan hệ tình dục. Người có dương vật ngắn có thể gây hạn chế về cảm xúc trong chuyện chăn gối. Có nhiều trường hợp, nam giới và cả bạn tình không thể đạt khoái cảm. Tình trạng này kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. 

 Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới: nam giới thường coi kích thước của dương vật là một trong những biểu hiện của bản lĩnh đàn ông, họ cho rằng dương vật dài sẽ thể hiện được đẳng cấp nam giới. Vì thế, nếu mắc chứng dương vật ngắn, nam giới sẽ vô cùng tự ti, thậm chí ngại tiếp xúc với người khác giới.

 Là nguyên nhân của một số bệnh về sinh dục: Dương vật ngắn khiến nam giới ngại tiếp xúc trong chuyện chăn gối, thậm chí không dám quan hệ vợ chồng. tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến một số bệnh về tâm sinh lý, bởi vì nhu cầu của người mắc chứng dương vật ngắn cũng có nhu cầu như bình thường, nhưng nếu nhu cầu này không được giải quyết sẽ khiến họ rơi vào trạng thái rối loạn chức năng sinh lý.

 Bên cạnh đó, dương vật ngắn còn có thể là dấu hiệu của bệnh teo tinh hoàn. Do đó, nam giới phải hết sức quan tâm và lưu ý đến cơ quan sinh dục của mình.

Biện pháp khắc phục vấn đề dương vật bị ngắn

 Dương vật ngắn sẽ được khắc phục nếu nam giới lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để khắc phục. Một số biện pháp các chuyên gia cho biết sau đây có thể giúp nam giới cải thiện được kích cỡ của dương vật.

 Massage: Tập trung khu vực xung quanh vùng cậu nhỏ, massage giúp máu có thể lưu thông đến dương vật nhiều hơn, tác động tích cực đến kích thước của cậu nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn cương cứng.

 Tắm nước nóng: Tắm nước nóng trước khi quan hệ giúp mạch máu ở dương vật có xu hướng giãn nở và lưu thông máu dễ dàng, điều này cũng khiến cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.

 Bổ sung các chất cần thiết: Cần bổ sung thêm một số các chất như các testosterone, oxit nitric, cải thiện chế độ dinh dưỡng, cung cấp protein sẽ giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

 Bên cạnh đó, dọn dẹp vùng kín cũng giúp cậu nhỏ gọn gàng và đặc biệt là trong lớn hơn.

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không- Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Các thủ thuật y khoa có thể cải thiện kích cỡ dương vật

 Ngoài ra, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết thêm, hiện nay, nam giới có thể cải thiện kích thước dương vật của mình bằng phương pháp phẫu thuật: Thủ thuật kéo dài dương vật sẽ được các bác sĩ chỉ định điều trị sau khi tiến hành thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

    Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tăng kích thước dương vật với nhiều ưu điểm là không đau, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến cảm xúc trong chuyện chăn gối của dương vật,… là một trong những phương pháp mà các chuyên gia nam khoa khuyên nam giới nên áp dụng

 Hi vọng với những thông tin mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã chia sẻ, bạn đọc và nam giới đã có thêm những kiến thức nhất định về vấn đề dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

   Để được tư vấn rõ hơn, cũng như là tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật, nam giới có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hoặc nhấp vào ô tư vấn để được đặt lịch khám và trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi. Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được hoàn toàn bảo mật. 

Có thể bạn quan tâm :

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Dương vật nhỏ và ngắn phải làm sao ?

Một số hình ảnh kéo dài dương vật ở nam giới

Dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x