Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,674

 Nam và nữ giới đều có những vấn đề thầm kín khó nói thành lời điển hình là dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không. Nhằm giúp cho nam giới có lời giải đáp cho thực trạng này, các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đưa ra bài viết tham khảo dưới đây.

Như thế nào là dương vật nhỏ ?

 Thường khi muốn biết dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không thì nam giới cần hiểu rõ thế nào là dương vật nhỏ. Theo các chuyên gia nam học thì những nam giới trưởng thành bình thường, khi dương vật cương sẽ có chiều dài trung bình từ 10 đến 14cm, đường kính khoảng 2,5 đến 4cm ở mỗi quốc gia, tộc người thì kích thước này sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

Ảnh minh họa dương vật ở nam giới

 Ở Việt Nam, kích thước này không có nhiều thay đổi trung bình từ 12,8cm, đường kính dưới 2,78cm. Nếu độ dài của dương vật khi cương cứng thấp hơn 2,5 đến 5cm đường kính dưới 2cm thì được cho là ngăn và nhỏ.

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

 Bất kể vấn đề gì nếu bất thường ít nhiều cũng gây nên một số ảnh hưởng không tốt, dương vật nhỏ cũng vậy. Tình trạng dương vật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh lý, sức khỏe sinh sản thì cũng ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới cụ thể như:

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật nhỏ ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ tình dục

  Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Những nam giới có dương vật nhỏ thường không đạt khoái cảm cao khi quan hệ tình dục thậm chí khó khăn trong quan hệ khiến cho cả hai mất đi cảm xúc và hứng thú.

  Ảnh hưởng đến tâm lý: Dương vật nhỏ khiến nam giới mất đi sự tự tin vào bản thân, nhiều trường hợp ngại ngùng không dám tiếp xúc với phụ nữ.

  Teo tinh hoàn: Dương vật nhỏ đôi khi còn là dấu hiệu của bệnh teo tinh hoàn nên nam giới cần phải hết sức lưu ý.

  Bệnh về sinh dục: Dương vật ngắn và nhỏ khiến nam giới không dám quan hệ vợ chồng. Tình trạng này, kéo dài có thể làm cho họ rơi vào trạng thái rối loạn chức năng sinh lý, bởi không giải quyết được nhu cầu.

Để được tư vấn về phương pháp tăng kích thước dương vật bấm tại đây

Có cần phải tăng kích thước cậu nhỏ không ?

 Nhiều nam giới cảm thấy thiếu tự tin, stress với kích thước cậu nhỏ khiêm tốn của mình, nên không dám có bạn gái. Nếu phái mạnh chưa có kích thước dương vật đạt chuẩn hoặc không muốn bạn tình không thỏa mãn hãy cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

  Có cần phải tăng kích thước cậu nhỏ không ?

 Cách để cải thiện kích thước dương vật thì không thiếu cho nam giới áp dụng mà áp dụng cách nào cho phù hợp và áp dụng như thế nào mới đem lại hiệu quả nhất cho mình thì mới là vấn đề các bạn nên cần chú ý đến.

 Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có nhiều phương pháp hỗ trợ tăng kích thước dương vật thành công nhiều ca phẫu thuật làm to dương vật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt không ngừng học hỏi và nâng cao công nghệ y khoa tiên tiến, quá trình thăm khám, và điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình và chu đáo với từng người bệnh.

  Các khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh đều được công khai, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng, bác sĩ tư vấn cụ thể nên người bệnh có quyền lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp.

    Thời gian khám chữa bệnh từ 8h đến 20h hàng ngày giúp bệnh nhân sắp xếp công việc của mình, phòng khám làm việc không ngày nghỉ kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết.

 Những thông tin trên đã giúp nam giới nhận biết được dương vật nhỏ có ảnh hưởng không nhưng các quý ông không nên quá lo lắng, tự tin về vấn đề này. Bởi đã có nhiều giải pháp khắc phục tình trạng dương vật nhỏ một cách an toàn, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

 Nếu bạn muốn phẫu thuật làm to dương vật an toàn và hiệu quả nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì hãy tìm đến  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để các bác sĩ chuyên khoa tại đây hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo để mang lại kết quả hài lòng nhất.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.