Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,061

 Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ là một trong những vấn đề nam khoa phổ biến và làm khổ không ít mày râu. Để có thể hiểu thêm về kích thước dương vật và cách cải thiện hiệu quả, mời bạn tham khảo những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt dưới đây.

Như thế nào là dương vật ngắn và nhỏ?

 Các chuyên gia nam học nhận định rằng, kích thước và chiều dài dương vật có sự khác biệt giữa các dân tộc, quốc gia và cơ địa nam giới.

Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

Như thế nào là dương vật nhỏ và ngắn 

 Nam giới trưởng thành bình thường có dương vật khi cương dài trung bình 10 – 14cm, đường kính 2,5 – 4cm.

 Như vậy, nếu độ dài của dương vật khi cương cứng thấp hơn 8cm, đường kính dưới 2cm thì được cho là ngắn và nhỏ.

 Nam giới cũng có thể đặt ra thước đo riêng về tình trạng dương vật của bản thân, tương ứng với mức độ hài lòng mà “cậu nhỏ” mang lại.

 Bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới, bạn có thể trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để được tư vấn về kích thước dương vật và vấn đề tình dục.

Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

 Dương vật được xem là “của quý” của nam giới vì nó thể hiện nam tính. Ngoài ra, nhiều chị em cũng coi kích thước dương vật là một trong những căn cứ đánh giá khả năng “trên giường” của nửa kia.

Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

 Như vậy, dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thực tế cho thấy, ngoài vấn đề thẩm mỹ, độ lớn và độ dài dương vật còn tác động đến chức năng sinh lý như:

  Dương vật nhỏ và ngắn làm giảm ham muốn: Nam giới tự ti vì “cậu nhỏ” quá bé, “cậu nhỏ” quá ngắn sẽ không thoải mái khi quan hệ tình dục, tâm lý căng thẳng cản trở bản thân và bạn tình đạt khoái cảm.

  Kích thước dương vật ảnh hưởng đến xuất tinh: Độ dài, độ rộng, độ cứng của dương vật khi cương dương càng lớn thì chất lượng tinh dịch và khả năng kiểm soát xuất tinh của nam giới càng cao.

  Súng ống đàn ông nhỏ và ngắn khi cương: Thông thường, khi cương lên dương vật sẽ lớn hơn, dài hơn. Nhưng nếu như kích cỡ dương vật khi cương không thay đổi đáng kể, hoạt động giao hợp sẽ không được như ý.

Cách khắc phục dương vật nhỏ và ngắn hiệu quả và an toàn

 Hiện nay, nam giới thường nghe đến phương pháp kéo dài dương vật bằng tay, cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, tại nhà hoặc dùng thuốc bôi, thuốc tiêm,… Thực hiện các phương pháp ngoài chỉ định bác sĩ như vậy rất nguy hiểm và kém hiệu quả.

Dương vật nhỏ và ngắn gây thiếu tự tin khi quan hệ với phụ nữ

Khắc phục dương vật nhỏ và ngắn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 LỜI KHUYÊN: Nếu như có nhu cầu cải thiện kích cỡ dương vật, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để thực hiện.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, các bác sĩ đã áp dụng thành công phương pháp ngoại khoa tăng trưởng kích cỡ dương vật, cải thiện dương vật nhỏ và ngắn, giúp nam giới lấy lại sự tự tin khi quan hệ với phụ nữ.

  Kéo dài dương vật: Thực hiện cắt bỏ phần dây chằng ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu giúp “giải phóng” dương vật khỏi sự hạn chế về chiều dài, tăng kích thước 2 – 6cm.

  Làm to dương vật: Thực hiện gắn bi vào dương vật để tăng chu vi từ 2 – 4cm, ngoài tác dụng thẩm mỹ còn giúp nam giới giao hợp “khắng khít” hơn, đạt khoái cảm tình dục thuận lợi.

  Điều chỉnh tình dục: Bác sĩ chuyên khoa tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, tần suất và cách thức quan hệ tình dục khoa học để nam giới tự tin với chức năng sinh lý viên mãn.

 Lựa chọn khám chữa dương vật nhỏ và ngắn tại đây, nam giới an tâm được chăm sóc y tế hiệu quả - an toàn - nhanh chóng với chi phí minh bạch và luôn được giữ kín thông tin riêng tư.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt về tình trạng dương vật ngắn và nhỏ.

 Nếu như bạn cần trao đổi cụ thể với bác sĩ nam khoa về vấn đề bộ phận sinh dục, sinh lý, sinh sản mời bạn liên hệ đường dây nóng: 028.3853.8888 HOẶC đặt câu hỏi khi nhấn vào khung chat bên dưới để được giải đáp miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Phẫu thuật làm to dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.