Gắn bi vào dương vật để làm gì?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,143

Gắn bi vào dương vật hiện nay đang là một trong những “xu hướng” được các quý ông theo đuổi. Vậy gắn bi vào dương vật để làm gì? Có nên gắn bi vào của quý hay không? Cùng nghe những chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên nam khoa trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Gắn bi vào dương vật để làm gì?

  Gắn bi vào dương vật là phương pháp chỉnh hình dương vật bằng cách gắn bi vào bên trong dương vật. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng đem lại cho nam giới những lợi tuyệt vời, cụ thể như:

  ✤ Tăng kích thước dương vật: Nam giới có kích thước dương vật nhỏ sau khi thực hiện gắn bi thì cả chiều dài lẫn chu vi của dương vật đều được tăng thêm đáng kể.

  ✤ Giúp nam giới tự tin hơn: Dương vật nhỏ là yếu tố khiến nam giới tự ti trước bạn tình. Sau khi gắn bi, kích thước dương vật đạt như ý muốn, giúp nam giới tự tin, nâng cao “bản lĩnh” trong chốn phòng the.

Gắn bi vào dương vật để làm gì?

Gắn bi vào dương vật để làm gì?

  ✤ Kéo dài cuộc yêu: Kích thước dương vật nhỏ là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ không đạt khoái cảm. Việc gắn bi vào dương vật sẽ giúp tăng độ ma sát, giúp cả hai đạt cực khoái, thời gian quan hệ cũng được kéo dài hơn. Cuộc yêu trở nên hài hòa và nồng thắm, chất lượng đời sống chăn gối cũng được nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm dương vật to và dài hơn tại nhà

Dương vật nhỏ có sao không?

Tăng kích thước dương vật có tốt không?

Có nên gắn bi dương vật hay không?

Với những lợi ích nêu trên, việc gắn bi vào dương vật thực sự là giải pháp cho những quý ông đang muốn cải thiện kích thước dương vật. Tuy nhiên, thủ thuật này cần phải thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ phương tiện hỗ trợ,… thì mới đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

Hiện nay, nam giới có nhu cầu gắn bi dương vật có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tại 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, TP. HCM để được thực hiện gắn bi dương vật theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình thực hiện găm bi vào dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt được thực hiện theo các bước như sau:

● Bước 1: Kiểm tra tổng quan bao gồm tình trạng sức khỏe, kích cỡ của dương vật, đồng thời kiểm tra xem nam giới có bị viêm nhiễm, dương vật có bị dị tật hay không.

● Bước 2: Bác sĩ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dụng để vệ sinh và rạch một đường da nhỏ ở dương vật và gắn bi vào. Sau đó thực hiện khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu Hàn Quốc.

Thực hiện tiểu phẫu gắn bi dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Thực hiện tiểu phẫu gắn bi dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

● Bước 3: Đưa bệnh nhân về phòng hồi sức để nghỉ ngơi, tại đây người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn về một số điều cần thiết trong việc vệ sinh hàng ngày, thời gian thay băng,….

Chi phí thực hiện gắn bi dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế, thực hiện thu phí công khai minh bạch. Do đó nam giới có thể an tâm thực hiện.

 Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề gắn bị vào dương vật để làm gì? Nếu còn điều gì băn khoăn, vui lòng liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt thông qua hotline 028.3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.