Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt

5 / 5 ( 11 phiếu bầu)
Lượt xem : 673

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh da liễu chất lượng, uy tín hiện nay.

  Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các thiết bị, máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quá trình chữa trị đem lại nhiều hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt uy tín chất lượng

  Hiện nay, tại các bệnh viện lớn trong TPHCM với số lượng người bệnh khám và chữa bệnh quá tải, khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng trong việc lựa chọn một cơ sở y tế tư nhân để khám và chữa bệnh một cách nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt một trong các cơ sở y tế mà bạn có thể an tâm lựa chọn chữa trị với mô hình khám và chữa bệnh thu nhỏ chuyên nghiệp. Đem đến cho người bệnh các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Mục tiêu khám và chữa bệnh của Phòng khám sức khỏe người bệnh là trên hết, xem người bệnh như người thân trong gia đình với câu “ Lương y như từ mẫu”. Luôn nỗ lực để trở thành một trong các cơ sở y tế khám chữa trị bệnh uy tín, chất lượng, đem đến cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cơ sở y tế hoạt động dựa trên các tiêu chí:

Hệ thống khang trang, đầy đủ tiện nghi tạo không gian thoải mái cho người bệnh.

Môi trường khám và chữa trị chuyên nghiệp, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 phòng bệnh – 1 bệnh nhân.

Các máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn quốc đem lại sự an toàn, hiệu quả sau khi chữa trị.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai, minh bạch theo quy định của sở y tế.

Hệ thống tư vấn sức khỏe online miễn phí dành cho người bận rộn, tư vấn trực tuyến 24/24 khi người bệnh có nhu cầu đăng ký khám và chữa trị bệnh qua mạng, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

    Qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đọc đã có thông tin hữu ích cho mình về Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt. Nếu vẫn còn hoang mang, xin mời anh chị tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tại 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc nếu quý bệnh nhân có thắc mắc xin vui lòng liên hệ về icon Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x