Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,345

 Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu khác nhau như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ cung cấp các thông tin và hình ảnh chi tiết trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp các bạn so sánh hiệu quả của việc chỉnh hình bao quy đầu đối với thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Nam giới cắt bao quy đầu để làm gì?

 Bao quy đầu là một màng bằng da bọc lấy phần đầu dương vật (quy đầu). Thông thường, bao quy đầu tự tụt xuống khi nam giới đi tiểu và dương vật cương cứng để quan hệ tình dục.

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu có tốt không?

 Đối với băn khoăn cắt bao quy đầu có lợi hay hại, các chuyên gia nam khoa có nhận định như sau:

  Cắt bao quy đầu để chống viêm: Bao quy đầu có thể trở thành môi trường thuận lợi cho khuẩn nấm phát sinh. Nam giới cắt bao quy đầu sẽ chấm đứt hoàn toàn nguy cơ viêm bao quy đầu gây hại.

  Cắt bao quy đầu quan hệ thuận lợi: Bao quy đầu bị hẹp, dài hoặc nghẹt khiến quy đầu bị mắc kẹt, nam giới đau khi cương dương và quan hệ. Cắt bao quy đầu là cách duy nhất để khắc phục.

  Phòng tránh ung thư dương vật: Theo số liệu thống kê, trong 400 ca ung thư dương vật có hơn 80% do hẹp bao quy đầu. Do đó, cắt bao quy đầu là cách phòng tránh ung thư dương vật hữu hiệu.

  Cắt bao quy đầu ngăn chặn HIV: Tổ chức y tế Thế Giới công nhận cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ nhiễm HIV và một số bệnh sinh dục do virus khác khi kết hợp với một số biện pháp bảo vệ.

  Nâng cao thẩm mỹ dương vật: Bao quy đầu bị dài bị hẹp sẽ hạn chế sự phát triển kích thước dương vật. Cắt bao quy đầu là cách thức đơn giản để khắc phục dương vật nhỏ và ngắn, dương vật cong.

  Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn là tránh cho chị em mắc bệnh phụ khoa do chồng bị viêm bao quy đầu.

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

 Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu để tiện so sánh.

  Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu theo quy trình xâm lấn tối thiểu

  Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa với chuyên khoa đi đầu trong lĩnh vực chỉnh hình bao quy đầu. Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu đạt được những ưu điểm vượt trội như:

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu

  An toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn bởi bác sĩ tay nghề thành thạo. Nam giới cắt bao quy đầu không đau, hạn chế chảy máu và nhiễm trùng.

  Hiệu quả: Da bao quy đầu được bóc tách hoàn toàn sau thủ thuật. Khi đã hồi phục, chức năng tình dục, khả năng sinh sản và thẩm mỹ dương vật đều được bảo toàn, thậm chí có phần nâng cao hơn trước.

  Nhanh chóng: Các bước thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới được rút gọn. Bệnh nhân không phải nằm viện, có thể về nhà tịnh dưỡng theo hướng dẫn để hồi phục mau chóng.

  chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được các chuyên gia giải đáp riêng tư ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Có nên cắt bao quy đầu

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x