Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền năm 2021 ?

4.5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,926

 Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Khám phụ khoa có đắt không ? Là những thắc mắc chung của nhiều chị em khi mới lần đầu đi khám.

    Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, phòng khám chất lượng luôn là yếu tố cần để lựa chọn, tuy nhiên chi phí khám phụ khoa lại tác động đến tâm lý của chị em, đủ để chị em đưa ra quyết định nên tìm đến phòng khám nào để chữa trị và mang lại nhiều lợi ích.

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

 Nhiều chị em vẫn thường truyền tai nhau rằng “ chi phí khám phụ khoa” rất cao nên khi cơ thể xuất hiện các biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, … thì đa số đều không muốn đi khám. Chỉ đến khi bệnh chuyển biến nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục mới bắt đầu đi khám và điều trị.

 Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, thực tế chi phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều chị em vẫn nghĩ, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 Cơ sở khám chữa bệnh: Mức chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở sẽ không đồng nhất với nhau, có những nơi có chi phí khám rất rẻ, có nơi lại khá cao. Tuy nhiên, "tiền nào của đó" chị em cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, đừng nên “ ham rẻ” mà chọn phải nơi kém chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 Hạng mục mà chị em đăng ký khám: Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục, dựa trên những dấu hiệu ban đầu mà chị em cung cấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng bệnh lý hoặc làm một số xét nghiệm cần thiết nên chi phí sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

 Độ khó và phức tạp của hạng mục khám: Chi phí khám bệnh cho từng hạng mục, có những xét nghiệm đơn giản, nhưng cũng có những xét nghiệm phức tạp.

 Chi phí điều trị, thuốc men: Sau khi có kết quả xét nghiệm, thăm khám và xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh ngay thì chi phí phải trả bao gồm cả phí điều trị và tiền thuốc.

 Trình độ của bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của phòng khám, một cơ sở y tế uy tín luôn đi kèm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, không chỉ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác mà còn tư vấn cho bệnh nhân các phương án điều trị tốt nhất.

 Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như trang thiết bị y tế của từng cơ sở, chế độ chăm sóc bệnh nhân, tình trạng sức khỏe người bệnh, … do đó sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Chị em cần đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra, xác định bệnh lý, phương pháp điều trị, … từ đó bác sĩ mới đưa ra mức phí khám chữa bệnh chính xác.

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu hợp lý ?

 Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TPHCM, không chỉ uy tín – chất lượng mà chúng tôi còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý nhất. Phòng khám đảm bảo các tiêu chí:

 Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.

 Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây.

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Chất lượng cho từng dịch vụ điều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

 Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 Với những lý do trên, chắc hẳn chị em có thể tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi. Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, các bác sĩ phụ khoa sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân. 

Tham Khảo Thêm :

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.