Khám phụ khoa là khám những gì? Chi phí bao nhiêu?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,549

 Trước khi thăm khám, chị em thường thắc mắc rằng khám phụ khoa là khám những gì? Chi phí bao nhiêu? Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc này cho chị em.

Khám phụ khoa là khám những gì?

 Đối với thắc mắc khám phụ khoa là khám những gì, chị em cần biết phụ khoa hay bộ phận sinh dục nữ bao gồm: môi lớn và môi nhỏ, âm hộ, âm vật, lỗ tiểu, âm đạo, màng trinh, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng.

Khám phụ khoa là khám những gì? Chi phí bao nhiêu?

Khám phụ khoa là khám những gì?

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết quy trình khám phụ khoa được tiến hành như sau:

  Bác sĩ thăm khám tổng quát về thể trạng, chiều cao, cân nặng, huyết áp,… là để đánh giá về tình trạng sức khỏe của phụ nữ.

  Bác sĩ đặt câu hỏi về vấn đề sinh lý nữ như khí hư, kinh nguyệt, cảm nhận bất thường ở cơ quan sinh dục, tiền sử bệnh phụ khoa,…

  Khám cơ quan sinh dục ngoài: Ở tư thế sinh con, bác sĩ sẽ dễ dàng kiểm tra các vấn đề ngoài da ở mu, lỗ tiểu, nếp gấp ở âm hộ, môi lớn, môi bé,…

  Khám bên âm đạo, cổ tử cung: Bác sĩ dùng găng tay y tế mới được bôi trơn để kiểm tra đo chiều dài âm đạo, vị trí cổ tử cung, phát hiện dị vật,…

  Khám phụ khoa bằng phễu soi mỏ vịt: Dụng cụ y khoa chuyên dụng được đưa vào âm đạo để kiểm tra âm đạo và lấy mẫu dịch cổ tử cung.

  Những chẩn đoán chuyên sâu: Phết dịch cổ tử cung, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm đầu dò kiểm tra tử cung và buồng trứng,…

 Nếu như chị em có điều gì băn khoăn về quy trình khám phụ khoa, có thể đặt câu hỏi để các chuyên gia phụ khoa Phòng khám đa khoa Văn Kiệt giải đáp cụ thể ngay.

Khám phụ khoa chi phí bao nhiêu?

 Bệnh phụ khoa bao gồm các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục dưới như viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung; cơ quan sinh dục trên như viêm tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng. Ngoài ra còn có các bệnh lý riêng ở các cơ quan này.

 Theo đó, vấn đề khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu? sẽ phụ thuộc vào:

 Chị em gặp phải vấn đề phụ khoa nào: Các dấu hiệu bất thường mà chị em gặp phải là căn cứ để bác sĩ khoanh vùng hạng phụ khám phụ khoa cần thiết. Hạng mục lớn nhỏ khác nhau sẽ tỷ lệ thuận với chi phí khám phụ khoa.

 Cách chẩn đoán ra sao: Các cách chẩn đoán bệnh phụ khoa như thăm khám thực thể, xét nghiệm chuyên khoa, kiểm tra hình ảnh chuyên sâu có những đòi hỏi khác nhau về chuyên môn và thiết bị phục vụ nên sẽ có mức phí khác nhau.

 Trình độ bác sĩ và độ tin cậy của thiết bị y tế: Với bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế tối tân thì chi phí khám phụ khoa cao hơn là điều tất yếu nhưng bù lại quy trình thăn khám nhanh gọn và chị em có thể tin tưởng vào kết quả.

Địa chỉ khám phụ khoa tốt, chi phí minh bạch

 Phòng khám đa khoa Văn Kiệt là cơ sở y tế có kinh nghiệm khám phụ khoa và điều trị các vấn đề sức khỏe sinh lý sinh sản cho hàng ngàn chị em phụ nữ trong thời gian qua.

Khám phụ khoa là khám những gì? Chi phí bao nhiêu?

Địa chỉ khám phụ khoa tốt, chi phí minh bạch tại Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 Sở dĩ, rất nhiều chị em tin tưởng chọn khám phụ khoa tại đây là vì:

  Quy trình khám phụ khoa chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, được sắp xếp khám ngay, hướng dẫn tận tình, không phải chờ đợi, bốc số

  Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, khoanh vùng vấn đề sức khỏe nhanh chóng và khám phụ khoa rất kỹ lưỡng.

  Thiết bị tối tân rút ngắn thời gian khám phụ khoa đáng kể với độ chuẩn xác cao. Đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả khi phát hiện bệnh.

  Chi phí hợp lý và minh bạch; Chính sách bảo mật thông tin riêng tư theo quy định và vì lợi ích chính đáng của bệnh nhân.

 Chị em có thể chủ động tìm hiểu về vấn đề phụ khoa, nhận được những chỉ dẫn cần thiết cho việc khám phụ khoa cũng như chủ động hẹn lịch khám thuận tiện bằng cách nhấn vào khung chat và trao đổi với bác sĩ tư vấn Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Cuộc trò chuyện là bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

ĐỌC TIẾP :

Khám phụ khoa có đau không?

 Quy trình khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền năm 2017 ?

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.