Kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,595

Để minh chứng cho người yêu hoặc các ông chồng sắp cưới mình còn trinh dù chưa làm gì nên tội thì nhiều chị em buộc phải đi kiểm tra trinh tiết.

Nhưng kiểm tra màng trinh ở đâu an toàn và chính xác khiến cho không ít chị em phải đau đầu, lo lắng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền cũng không kém phần quan trọng.

Màng trinh là gì ?

Màng trinh là một lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm, bao quanh âm đạo và che kín lỗ âm đạo chỉ để một lỗ nhỏ cho máu thoát ra khi hành kinh.

Màng trinh có cấu tạo rất đa dạng nên mỗi người phụ nữ sẽ có một loại màng trinh khác nhau về hình dáng, đặc điểm, độ co giãn,…

Màng trinh hình khuyên: Là loại màng trinh có dạng hình tròn đều bao trọn lấy phần miệng của âm đạo và thường gặp ở phụ nữ.

Màn trinh hình lá: Loại màng trinh có mức độ co giãn lớn, tự thay đổi theo chiều của vật xâm nhập và tự phục hồi khi dương vật của nam giới rút ra.

Màng trinh hình tròn: Là loại màng trinh có hình bầu dục bao phủ toàn âm đạo và rách theo đường li tâm, gây ra hiện tượng chảy máu nhiều nhất trong các loại màng trinh.

Kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền ?

Màng trinh là gì?

Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ: Đây là 2 loại màng trinh hiếm gặp ở phụ nữ và dương vật nam giới khó xâm nhập khi giao hợp.

Màng trinh hình lưỡi: Là loại màng trinh khá đặc biệt, khó rách và có hình lưỡi nhưng phần cuối sẽ được dính vào phần phía trên của âm hộ, ngay phía dưới đường tiểu.

Màng trinh Frange và màng trinh Labie: Đây là 2 loại màng trinh dễ rách và sẽ chảy máu ngay lần đầu tiên quan hệ.

Màng trinh hình cầu: Màng trinh này được ví như cái cầu bắc qua sông, bởi nó có khả năng co giãn rất tốt.

Do đó, để đảm bảo kết quả khám màng trinh tốt nhất và an toàn cho mình thì bạn gái nên đến các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành kiểm tra.

Kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền ?

Thực tế, để đưa ra mức phí kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền không hề đơn giản vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Địa chỉ kiểm tra khám trinh tiết: Có sự chênh lệch lớn về chi phí khám kiểm tra trinh tiết giữa các cơ sở y tế.

Công nghệ thăm khám: Công nghệ càng hiện đại thì chi phí kiểm tra khám trinh tiết càng cao.

Tay nghề của y bác sĩ: Các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện kiểm tra khám màng trinh sẽ thực hiện trôi chảy hơn do đó chi phí sẽ cao hơn.

Ngoài ta, chi phí khám kiểm tra trinh tiết còn phụ thuộc vào hình dáng, mức độ, thể trạng của nữ giới.

Nhìn chung, để kiểm tra màng trinh trôi chảy thì bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững nếu không vô tình trong quá trình thăm khám sẽ khiến màng trinh bị rách.

Vậy có thể kiểm tra màng trinh ở đâu trên địa bàn TPHCM

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là cơ sở y tế chuyên kiểm tra màng trinh uy tín, chất lượng an toàn được đông đảo chị em tin tưởng vì:

phuong-phap-phong-tranh-cac-can-benh-ve-bao-quy-dau

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là cơ sở y tế chuyên kiểm tra màng trinh uy tín

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để mang lại kết quả thăm khám và kiểm tra màn trinh tốt nhất, chính xác nhất.

Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện kiểm tra khám màng trinh.

Sử dụng phương pháp kiểm tra vật lý đơn thuần như khám, xem xét âm vật, soi vào âm đạo,… bác sĩ sẽ xác định được bạn còn trinh hay đã mất mà không hề ảnh hưởng tới màng trinh.

Thực hiện quy trình kiểm tra màng trinh nhanh chóng, an toàn và chính xác giúp chị em tiết kiệm thời gian.

Mọi chi phí khám màng trinh đều được niêm yết công khai, minh bạch, trao đổi với chị em trước khi tiến hành thăm khám kiểm tra.

Để các bạn gái chủ động sắp xếp được thời gian của mình, Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Tất cả thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn kiểm tra màng trinh tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ kiểm tra màng trinh uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Không chỉ giúp các bạn nữ biết được kiểm tra màng trinh ở bệnh viện nào uy tín, bài viết trên đây còn cung cấp thêm cho các bạn các thông tin hữu ích về màng trinh.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của bạn sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt giải đáp, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.