Không nên lạm dụng chất bôi trơn để tránh viêm âm đạo

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,553

 Tình trạng âm đạo khô hạn là nổi khổ của không ít chị em, trong quá trình giao hợp vùng kín bị khô khiến chị em cảm thấy đau, rát, khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, người bệnh thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có công dụng bôi trơn uy tín để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc viêm âm đạo ngày càng tăng cao.

Tránh sử dụng chất bôi trơn để giảm nguy cơ bị viêm âm đạo

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

 Theo như các nghiên cứu cho thấy, phụ nữ thường sử dụng chất bôi trơn âm đạo trong quan hệ tình dục để thoát khỏi tình trạng khô hạn. Đặc biệt hơn nữa các loại chất bôi trơn thường do chị em tự chế nên hậu quả sẽ rất khó lường.

 Việc thụt rửa âm đạo đã được chứng minh là gây ra hàng loạt vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa, nhưng việc sử dụng chất bôi trơn gốc dầu mỏ ảnh hưởng như thế nào đến cơ quan sinh dục của người phụ nữ thì hiện vẫn chưa được tìm hiểu.

 Chất bôi trơn tự chế thường là do chị em truyền tai nhau sử dụng, không hề được kiểm định trước nên ít nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bệnh viêm nhiễm âm đạo tuy không làm ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng có thể gây ra nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của chị em.

 Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ của Phòng Khám Phụ Khoa Văn Kiệt khuyên bạn, nên sử dụng các loại sản phẩm hòa tan trong nước, chuyên dụng trong việc bôi trơn âm đạo đã được kiểm định không gây hại để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe.

 Nếu chị em có dấu hiệu âm hộ bị ngứa, sưng tấy đỏ do các sử dụng các sản phẩm bôi trơn tự chế thì nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem thêm:

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm có thể click vào >> Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề viêm âm đạo

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.