Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,676

 Lên đỉnh là gì ? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái luôn là những điều cánh mày râu quan tâm. Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ giúp bạn nắm bắt thời gian lên đỉnh của phụ nữ cũng như biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh khi quan hệ. Mời bạn tham khảo các bí quyết được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

 Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào

 Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

 Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào?

 Cực khoái và lên đỉnh là trạng thái thỏa mãn tình dục cao độ khi nam nữ quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái

Nắm tay chặt là một trong những biểu hiện lên đỉnh ở phụ nữ

 Theo các chuyên gia tình dục học, phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì - ngọt ngào, đê mê hay hoang dã phụ thuộc vào phản ứng sinh lý riêng và kỹ thuật của “nửa kia”. Tuy nhiên, bí mật về phút giây lên đỉnh của phụ nữ có những điểm chung như:

 Cơn cực khoái: Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh, làm cực khoái giả nhưng phản ứng co thắt âm đạo 6 – 18 lần/ giây, hoàn toàn không thể làm giả vì chỉ xảy ra khi máu được bơm nhanh vào bộ phận sinh dục nữ.

 Thở gấp, mạch nhanh và tiếng rên “đặc trưng”: Phụ nữ có hơi thở dồn dập do không khí bị nén trong thanh quản khi cực khoái đến sẽ kèm theo những tiếng rên rỉ hoặc tiếng kêu trong sung sướng khó kiềm chế.

 Chuyển động thân thể: Khi cường độ dâm khoái tăng cao, phụ nữ thường bấu víu vào mọi thứ xung quanh, dùng hai chân kẹp chặt “đối tác”, nâng cao vùng chậu, rướn người cong lưng “đòi hỏi” phối hợp nhịp nhàng.

 Ngực ưỡn căng và hồng hào: Khi phụ nữ đạt khoái cảm tột đỉnh, máu dồn về ngực. Lúc này, vành tai và hai bên má nàng sẽ ửng hồng. Bầu ngực cũng săn cứng lại và đôi gò bồng sẽ hồng hào hơn bao giờ hết.

 Đôi mắt đê mê: Thị giác và thính giác khi đạt tới cao trào sẽ giảm để nhường chỗ cho cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ. Nàng lim dim mắt, đờ đẫn là dấu hiệu cho thấy đã tới khoảnh khắc chạm điểm cực sướng của phụ nữ.

 Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 10% nữ giới cũng xuất tinh khi lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước, lỗ tiểu tiết dịch bắn thành tia như phóng tinh ở nam giới.

  Bên cạnh các dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã thỏa mãn ngất ngây như trên, con gái lên đỉnh còn có một số phản ứng đặc biệt như khóc, cười lớn, la hét,… trong sung sướng tột độ.

 Cách chữa xuất tinh sớm

 69 tư thế quan hệ

 Bộ phận sinh dục nữ

Cách làm nàng cực khoái, cực sướng lâu hơn

 Thời gian lên đỉnh của phụ nữ kéo dài hơn nam giới, thậm chí có thể duy trì khoái cảm tới 20 giây và phụ nữ có thể lên đỉnh liên hoàn nếu như “đối tác” có kỹ thuật điêu luyện.

 Theo các chuyên gia, cách làm nàng cực sướng, lên đỉnh nhanh, lâu và nhiều lần là kích thích đúng vị trí cảm nhận khoái cảm trên bộ phận sinh dục nữ.

  Làm nàng lên đỉnh khi kích thích âm vật: Âm vật hay âm hạch là điểm cực khoái nông của phụ nữ. Bạn có thể dùng tay hoặc lưỡi (oral sex) “rà soát” điểm này từ mép giữa 2 môi bé, nhận thấy 1 phần mô cứng kéo dài khoảng 2cm lên phía âm hộ (mu).

  Giúp phụ nữ đạt cực khoái sâu: Điểm cực sướng của phụ nữ nằm sau âm đạo – điểm G. Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn là dùng ngón tay thâm nhập âm đạo và cong gập lên phía trên, lần lượt xoa, nhấn nhịp nhàng theo phản ứng của nàng.

  Khoái cảm tột đỉnh khi kích thích âm đạo: Cách quan hệ “truyền thống” sẽ phát huy tác dụng giúp nàng lên đỉnh lâu hơn khi nam giới chăm chút cho màn dạo đầu, thay đổi tư thế và tiếp tục “đưa đẩy” khi nàng đã lên đỉnh.

  Làm cho phụ nữ lên đỉnh liên hoàn: Các nghiên cứu đã chỉ ra, phụ nữ đạt cực khoái 68% qua đường âm đạo, 67% khi quan hệ bằng tay, 57% khi được kích thích bằng miệng lưỡi. Như vậy, “3 môn phối hợp” là cách giúp nàng lên đỉnh nhiều lần tốt nhất.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt về biểu hiện lên đỉnh ở phụ nữ là gì và cách làm nàng cực khoái. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn có được đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc gia đình như ý.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.