Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Nhiễm trùng dương vật là gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 752

Dương vật một trong các bộ phận sinh dục có vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản. Tuy nhiên, việc vệ sinh gặp khó khăn một trong các vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đó, nhiễm trùng dương vật một trong các bệnh lý gây ra các biến chứng nguy hiểm. Vậy nhiễm trùng dương vật là gì? Để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Nhiễm trùng dương vật là gì?

Nhiễm trùng dương vật tình trạng này diễn ra khi dương vật gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân tình trạng này, vì thế khi gặp phải nhiễm trùng dương vật cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Nhiễm trùng dương vật là gì?

Nhiễm trùng dương vật là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa cho biết khi nam giới gặp các vấn đề này cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm sau:

Vấn đề về bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…

 Viêm đường tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm đường tiểu…

Dương vật bị chấn thương: Dương vật bị cong, đứt, gãy, va đập…

Bệnh xã hội: Bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu…

Khi phát hiện dương vật có các dấu hiệu bất thường, cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng loét dương vật là dấu hiệu bệnh gì?

Triệu chứng đau dương vật nguyên nhân do đâu?

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Cách chữa trị nhiễm trùng dương vật hiệu quả

Khi dương vật nam giới có các biểu hiện bất thường đặc biệt là nhiễm trùng cần tiến hành thăm khám giúp chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh dương vật, nhiễm trùng dương vật tín.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Nhiễm trùng dương vật là gì?

Nhiễm trùng dương vật là gì?

Sau khi thăm khám, tùy theo mức độ nhiễm trùng, mắc bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị nội khoa: Chỉ định thuốc tây kết hợp chiếu các sóng ngắn, hồng quang áp dụng khi bị viêm nhiễm nhẹ.

Cắt bao quy đầu: Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc khi gặp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu tiến hành tiểu phẫu an toàn, không gây đau.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu: Nối dây hãm quy đầu, chỉnh dương vật, giúp đem lại hiệu quả, tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Chữa trị bệnh xã hội: Áp dụng các phương pháp ALA – PDT chữa sùi mào gà, DHA chữa trị bệnh lậu, Công nghệ Gene sinh học INT chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả 1 lần chữa trị, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt với mô hình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế được các giới chuyên giá đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thông tin luôn được bảo mật, thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 thăm khám và chữa trị bất cứ lúc nào.

Nếu còn gì thắc mắc về bệnh nhiễm trùng dương vật. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x