Những triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 17,940

  Kinh nguyệt quá nhiều hay quá ít, màu sắc thay đổi,… đều được xem là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, tình trạng này xảy ra là để phản ánh về tình trạng sức khỏe và sinh sản của người phụ nữ. Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất kì phụ nữ nào khi bước vào độ tuổi sinh sản, lượng máu kinh ít nhiều thất thường, kì kinh không đều, đau bụng kinh,…đều là những triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt.

Triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt

  Theo như các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho nếu, phụ nữ mắc tiệu chứng rối loạn kinh nguyệt thưởng xảy ra các triệu chứng sau:

- Xuất huyết giữa chu kì kinh: nếu bạn thường xuyên xuất huyết vài ngày trong thời gian giãn cách giữa hai chu kì kinh, với lượng máu tương đối ít thì đó cũng là một triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt.

- Chu kì kinh ngắn, nhiều và kéo dài: nếu bạn có chu kì kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày thì chu kì kinh của bạn đã bị ngắn, nếu thời gian hành kinh kéo dài tới 7 – 8 ngày thì gọi là chu kì hành kinh kéo dài. Trong thời gian hành kinh, có những cục máu lớn, lượng máu kinh quá nhiều thì được coi là kinh nguyệt nhiều.

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa tại Văn Kiệt bao nhiêu ?

- Kinh nguyệt của bạn không theo một quy luật nào, thời gian giữa hai chu kì kinh nguyệt quá dài hoặc chỉ có dăm ngày, lượng kinh nguyệt có quá nhiều hoặc quá ít cũng là một trong những triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt.

- Kinh nguyệt thưa, ít: chu kì hành kinh ở trong khoảng từ 36 ngày đến 6 tháng thì được gọi là kinh nguyệt thưa, thời gian kinh nguyệt ít hơn 3 ngày thì được xem là kinh nguyệt ít.

- Trong những ngày có kinh bị đau bụng dưới dữ dội cũng được xem là rối loạn kinh nguyệt, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và đời sống hàng ngày của bạn. Ngoài ra, vô kinh cũng là một biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt, những người trên 6 tháng mới có kinh một lần thì được gọi là vô kinh.

  Nếu có bất kì triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, các chị em cần đi khám phụ khoa ngay để được chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày cũng như sức khỏe của bạn.

  Trên đây là những thông tin về triệu chứng về rối loạn kinh nguyêt, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này và mong muốn được tìm hiểu thêm, hãy nhanh chóng click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thêm tin cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì tốt

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai

1 tháng có kinh 3 lần có sao không

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt tuổi 40

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.