Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 610

Chào bác sĩ tôi tên Minh 29 tuổi, trong thời gian gần đây bộ phận sinh dục của tôi thường có cảm giác đau khó chịu. Theo quan sát thấy xuất hiện mụn ở cậu nhỏ. Hiện tại, tôi cảm thấy rất băn khoăn nổi mụn ở dương vật là bị gì? Mong sớm nhận được trả lời từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. {Duy Minh – Lâm Đồng}. 

Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

Theo những gì bạn Minh chia sẻ nổi mụn ở dương vật tình trạng xuất hiện ở dương vật. Đây có thể do biểu hiện của các bệnh lý:

Viêm bao quy đầu tình trạng đầu dương vật nổi nhiều mụn nhỏ li ti kèm theo các triệu chứng sưng đỏ, nóng rát lâu ngày gây loét bên trong có dịch màu trắng gây đau, vùng kín có thể bị viêm bao quy đầu cấp tính. Ngoài ra, kèm theo các biểu hiện dịch nhầy ở bao quy đầu khi tiểu hoặc giao hợp.

Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

Mụn rộp sinh dục triệu chứng xuất hiện các mụn nước nhỏ ở thân dương vật, bao quy đầu, lâu ngày tập trung thành từng chùm. Khi có sự va chạm sẽ vỡ ra gây viêm nhiễm, lở loét để lại các vết trợt khiến đau, nóng, ngứa có mùi hôi ở bộ phận sinh dục. Còn có các triệu chứng khác sốt cao, nhức đầu, chán ăn, nổi hạch bạch huyết…

Sùi mào gà dương vật nổi mụn biểu hiện của sùi mào gà các nốt mụn thường có màu hồng tươi, mọc riêng lẻ sau đó đánh kèm sốt cao buồn nôn, tiêu buốt….

Các bác sĩ cho biết theo các biểu hiện mà bạn Minh đang gặp phải. Bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Biểu hiện của mụn rộp sinh dục ở giai đoạn đầu

Bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi được không?

Điều trị mụn ở dương vật an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Để việc chữa trị nổi mụn ở dương vật hiệu quả, người bệnh cần chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục hiệu quả, uy tín. Khi đến thăm khám, tùy theo sức khỏe tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị phù hợp.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội uy tín. Nhân viên y tế quan tâm chăm sóc người bệnh chu đáo, hướng dẫn người bệnh trong suốt thời gian thăm khám và chữa trị. Chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

Nổi mụn ở dương vật là bị gì?

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị. Hệ thống khang trang, các máy móc, trang thiết bị y tế luôn được trang bị đầy đủ hỗ trợ cho công tác chữa trị bệnh.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 21:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề bất thường ở bộ phận sinh dục. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.