Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 766

  Khám chữa bệnh là một việc rất cần thiết, nhằm phát hiện và điều trị sớm bệnh, đảm bảo sức khỏe luôn khỏe mạnh. Với người dân ở khu vực Thảo Điền, để tìm được 1 phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền không phải dễ dàng.

  Nếu không có thời gian để đến bệnh viện chờ đợi bốc số, làm thủ tục hàng giờ, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt (địa chỉ 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) để được thăm khám chữa bệnh ngoài giờ hiệu quả.

  

Vì sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt khi có nhu cầu?

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là 1 trong những địa chỉ được người bệnh đánh giá cao về chất lượng thăm khám cũng như dịch vụ y tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm của người dân ở Thảo Điền, Nhà Bè, Củ Chi, Long An,….

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ uy tín

Lý do bạn nên chọn khám bệnh ngoài giờ tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

 Được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh da liễu.

 Bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… 100% đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trong và ngoài nước.

 Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính đạt hiệu quả cao.

 Áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến hàng đầu, điển hình là cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc; phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 độ ViVi; cắt trĩ không đau bằng kỹ thuật PPH và HCPT; trị dứt điểm sùi mào gà bằng công nghệ DHA;….

 Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, được sàng lọc và kiểm định nghiêm ngặt trước khi cấp phát cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt ưu tiên áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt ưu tiên áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

 Các hạng mục khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính không đổi. Quy trình khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính vẫn được tuân thủ theo trình tự các bước.

 Thời gian làm việc từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Thủ tục hành chính được thực hiện nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đọc đã có thông tin hữu ích cho mình về Phòng khám đa khoa làm việc ngoài giờ tại Thảo Điền. Nếu vẫn còn hoang mang, xin mời anh chị tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt tại 646 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc nếu quý bệnh nhân có thắc mắc xin vui lòng liên hệ về icon Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn.

  

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.