Phòng khám đa khoa Văn Kiệt


Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt có lừa đảo không?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 637

  Theo nhiều thông tin trái chiều từ phía người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có lừa đảo không? Bài viết sau sẽ giúp cho mọi người nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và chủ động trong việc thăm khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. 

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có lừa đảo không?

  Hiện nay, tại khu vực TPHCM với nhiều cơ sở y tế tư nhân, phòng khám tư hoạt động nhiều không tránh khỏi các thông tin trái chiều gây ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

  Nguyên nhân gây ra các tin Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo do các đối thủ muốn kéo bệnh về cơ sở mình mà đưa ra nhiều tin đồn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của phòng khám.

  Tin đồn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và hiểu lầm do dự trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh. Với các thông tin chặt chém bệnh nhân trong chi phí khám và chữa trị, nhân viên y tế phục vụ không tận tâm, trang thiết bị y tế kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, chứng chỉ hành nghề khiến tâm lý người bệnh có cái nhìn ác cảm về phòng khám.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có lừa đảo không?

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có lừa đảo không?

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  hoạt động tuân theo quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ sau:

  Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai, minh bạch theo quy định của sở y tế.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, từng đi tu nghiệp và làm việc tại các nước có nên y học phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Hệ thống khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tạo không gian thoải mái cho người bệnh trong việc nghỉ ngơi.

Máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến giúp đảm bảo an toàn sau khi chữa trị.

Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị, rút ngắn thời gian chữa trị.

Mô hình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiểu chuẩn quốc tế, hiện đại 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân -1 y tá – 1 phòng bệnh.

Mọi thông tin của người bệnh luôn được bảo mật đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối.

Với các thông tin trái chiều kia đều là sai sự thật. Vì nhiều cơ sở y tế hoạt động kém chất lượng vì mục đích cạnh tranh nên gây ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

  Qua các nội dung chia sẻ trên, giúp người bệnh hiểu rõ và nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua Hotline: 028 3853 8888  hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

x