Một số phòng khám da liễu ở quận Bình Thạnh tốt nhất

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,759

 Khi nhận thấy da của mình xuất hiện những dấu hiệu bất thường như nổi mụn nước, ngứa ngáy khó chịu, bong tróc da,…thì đây chính là các triệu chứng của bệnh da liễu.

 Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này và muốn tìm kiếm một số phòng khám da liễu ở Quận Bình Thạnh tốt nhất thì có thể thông tin trong bài viết dưới đây.

Một số phòng khám da liễu ở quận Bình Thạnh tốt nhất

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, hiện nay trên địa bàn Quận Bình Thạnh có rất nhiều bệnh viện, phòng khám điều trị chuyên khoa da liễu.

phòng khám da liễu ở quận Bình Thạnh

Phòng khám da liễu chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh về da

 Trong đó, có thể kể đến một số phòng khám được người bệnh đánh giá cao như:

 Phòng khám Da liễu TS.BS. Lê Thị Thanh Trúc

 Địa chỉ: 35/5A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Là phòng khám chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi, sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

 Phòng khám Da liễu Bình Thạnh - BS. Bùi Thị Cẩm Trúc

 Địa chỉ: 50 Phan Văn Hân, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Phòng khám da liễu bác sĩ Bùi Thị Cẩm Trúc chuyên khám và điều trị các bệnh về da phổ biến như: ly thượng bì bọng nước bẩm sinh, bệnh vảy phấn đỏ nang lông, u xơ thần kinh, viêm da đầu, bệnh da do ánh sáng,…

 Phòng khám Da liễu BS. Trầm Minh Trí

 Địa chỉ: 70/11 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Với chuyên khoa da liễu, phòng khám da liễu bác sĩ Trầm Minh Trí chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh về da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm,…

 Phòng khám Da liễu Bình Thạnh - BS. Lâm Bình Diễm

 Địa chỉ: 160 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh

 Phòng khám bác sĩ Lâm Bình Diễm chuyên điều trị các bệnh dị ứng, tàn nhang, nám má, khám và điều trị các bệnh ngoài da như: lậu, giang mai,..

Điều trị bệnh da liễu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

phòng khám da liễu ở quận Bình Thạnh

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cũng dần trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng

 Ngoài các phòng khám trên thì trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt  cũng dần trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

  Tại đây, chúng tôi có đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

  Trang thiết bị y tế và máy móc hỗ trợ thăm khám thường xuyên được đầu tư và nâng cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

 phòng khám da liễu ở quận Bình Thạnh

Bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh lấy mẫu da để tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết

 Các bước thăm khám và điều trị da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt :

  Đăng ký thăm khám: Để tiết kiệm thời gian thăm khám, người bệnh có thể đăng lý thăm khám trực tuyến và đặt hẹn trước để có mã số ưu tiên.

  Kiểm tra tình trạng da: Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký ban đầu, người bệnh sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám lâm sàng bằng cách quan sát các dấu hiệu bất thường trên bề mặt da.

  Lấy mẫu xét nghiệm: Sau khi đưa ra những chẩn đoán ban đầu, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh lấy mẫu da để tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết.

  Xét nghiệm dị ứng: Đối với những trường hợp được xác định là do dị ứng, người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm phản ứng để xác định nguyên nhân gây dị ứng.

  Kết luận và điều trị: Dựa vào kết quả thăm khám và xét nghiệm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết luận chẩn đoán cũng như có phác đồ điều trị thích hợp với từng người.

 Trên đây là thông tin về một số phòng khám da liễu ở Quận Bình Thạnh tốt nhất cũng như quy trình thăm khám da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

 Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh bệnh da liễu

Chi phí khám da liễu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.