Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tốt nhất

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,461

 Nếu như bạn vẫn đang gặp khó khăn trong tìm kiếm phòng khám nam khoa ở Thủ Đức, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Văn Kiệt có thể giúp bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày về công tác khám nam khoa tại một số bệnh viện trong khu vực. Mời các bạn tham khảo để có căn cứ đưa ra lựa chọn tối ưu.

 Bệnh nam khoa thường gặp

Tư vấn nam khoa online

Chi phí khám nam khoa

 Hình ảnh bệnh nam khoa

Danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tốt nhất

 Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức đang có một số trung tâm y tế có khả năng thực hiện công tác hỗ trợ y khoa cho nam giới về sinh lý, tình dục và sinh sản là:

 Khám nam khoa tại Thủ Đức ở đâu tốt nhất?

 1. Khoa Ngoại Tiết niệu – Nam khoa Bệnh viện quận Thủ Đức.

 29 Phú Châu, khu phố 5, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TPHCM là địa chỉ Bệnh viện quận Thủ Đức – nơi có chuyên khoa sâu chuyên trách chăm sóc sức khỏe sinh sản, tầm soát bệnh tình dục cho nam giới và điều trị các bệnh nam khoa.

 2. Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ đức.

  64 Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM là địa chỉ bệnh viện đa khoa khu vực hạng 2 trực thuộc Sở y tế thành phố. Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện là tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực.

 3. Phòng khám Đa khoa CHAC quận Thủ Đức

  42 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng cơ sở 2. Phòng khám của trung tâm phục vụ thăm khám, điều trị, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 Nếu như bạn cần được giải đáp một số thắc mắc trước khi chọn điều trị bệnh nam khoa ở Thủ Đức, mời bạn nhấn vào khung chat và trò chuyện với chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt – phòng khám nam khoa tốt nhất

 Trong khi liệt kê danh sách địa chỉ phòng khám nam khoa không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt – nơi chẩn đoán và điều trị bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - phòng khám nam khoa tốt nhất

  Đội ngũ chuyên khoa: Phòng khám quy tụ các dược sĩ, y sĩ và bác sĩ đầu ngành có chuyên môn, y đức và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa nam khoa tiết niệu.

  Cơ sở vật chất: Phòng khám xây dựng các phòng chức năng đạt chuẩn, thiết lập môi trường y tế thân thiện, nhập khẩu các thiết bị hỗ trợ khám chữa bằng công nghệ hiện đại nhất.

  Nhân viên y tế: Phòng khám tuyển dụng và đào tạo các lễ tân, điều dưỡng và y tá có nghiệp vụ thành thạo. Bên cạnh đó còn là những người tận tâm với nghề, phục vụ tận tụy.

  Quy trình thăm khám: Phòng khám đơn giản hóa các thủ tục hành chính, sắp xếp các bước thăm khám và trị liệu chuyên nghiệp giúp bệnh nhân khám chữa bệnh nhanh chóng.

  Nguyên tắc bảo mật: Phòng khám khám nam khoa kín đáo tôn trọng quyền riêng tư bệnh nhân và yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án theo quy định hiện hành.

  Chính sách chi phí: Phòng khám miễn phí đặt hẹn giờ khám qua trung tâm tư vấn trực tuyến và thông báo bảng giá điều trị cho bệnh nhân tại thời điểm bác sĩ tham vấn cách chữa.

  Đặc biệt, chọn khám tại Phòng khám đa khoa Văn Kiệt nam giới có thê lên lịch khám vào mọi ngày trong tại thời điểm thuận tiện và thoải mái nhất cho khám chữa bệnh.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về phòng khám nam khoa ở Thủ Đức tốt nhất. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để các chuyên gia có thể tư vấn miễn phí và bảo mật ngay.

  

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.