Phương pháp chữa bệnh u xơ tử cung hiệu quả nhất

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,793

 U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Đa phần,u xơ tử cung là những khối u lành tính trong tử cung của người phụ nữ. Nhưng chị em đừng chủ quan vì nếu không được chữa trị kịp thời, u xơ tử cung có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh u sơ tử cung hiệu quả nhất?

 Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa trị bệnh u xơ tử cung hiệu quả. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Sau đây là một số phương pháp điều trị u sơ tử cung hiệu quả, do các bác sĩ phụ khoa chia sẻ:

  Chữa trị bằng thuốc: Khối u mới phát triển, bệnh u xơ tử cung đang nằm ở giai đoạn đầu, có thể dùng một loại thuốc để ức chế sự phát triển của khối u. Sử dụng thuốc như thế nào phải theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối các chị em không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị.

  Tiểu phẫu chữa u xơ tử cung: Căn cứ vào tình trạng và nguyện vọng của bệnh nhân để thực hiện ca phẫu thuật.

  Phương pháp bóc tách u xơ tử cung: Thủ thuật bóc tách lấy khối nhân xơ và giữ lại mô lành tử cung. Những người còn muốn sinh con hoặc muốn giữ lại tử cung thì sử dụng phương pháp này.

Phương pháp chữa bệnh u xơ tử cung hiệu quả nhất hiện nay - Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

U xơ tử cung có thể chữa theo nhiều cách khác nhau

  Phương pháp cắt bỏ u xơ tử cung: Khi khối u phát triển quá lớn và gây nhiều nguy hại cho người bệnh,thì nên sử dụng phương pháp này để cắt bỏ tử cung.

  Lưu ý: Phương pháp cắt bỏ tử cung có thể cắt bán phần hoặc toàn phần. Dựa vào tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ cắt bỏ. Nhưng đối với phụ nữ lớn tuổi thì có thể cắt bỏ toàn phần.

  Phương pháp tắc mạch u xơ tử cung: Không cần thực hiện tiểu phẫu, thực hiện trên máy chụp mạch DSA, hiệu quả lên đến 95%. Không gây mê, không mất máu, hoàn toàn không có sẹo, có khả năng sinh con và hồi phục sức khỏe nhanh là những ưu điểm của phương pháp này.

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đang áp dụng những phương pháp tiến tiến trên vào điều trị bệnh u xơ tử cung và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí hợp lý, thông tin rõ ràng đến người bệnh, vì vậy các chị em hoàn toàn yên tâm khi đến đây để tiến hành chữa trị bệnh u xơ tử cung nói riêng và các bệnh liên quan đến tử cung nói chung.

 Xem thêm : Bị u xơ tử cung có mang thai được không?

 Nếu còn bất kì thắc mắc nào phương pháp chữa trị u xơ tử cung, chị em hãy liên hệ đến phòng khám bằng cách gọi đến số 028 3853 8888 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.