Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 642

Viêm bàng quang gặp ở mọi đối tượng tuy nhiên gặp nhiều ở người có tuổi. Việc chủ quan không chữa trị sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chia sẽ giúp chủ động trong việc thăm khám và chữa trị sớm. 

Biểu hiện viêm bàng quang là gì?

Viêm bàng quang tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính tại bàng quang. Triệu chứng thường gặp tiểu buốt, đôi khi tiểu ra máu, nước tiểu có mủ ở cuối bãi, khi tiến hành xét nghiệm thấy có xuất hiện bạch cầu và các vi khuẩn trong nước tiểu.

Viêm bàng quang gặp nhiều ở nữ nhiều hơn nam. Tuy nhiên, việc chẩn đoán và chữa trị thường phụ thuộc vào biểu hiện lâm sàng mà người bệnh mắc phải có thể do viêm bàng quang cấp thông thường hoặc do viêm bàng quang cấp gây ra nhiều biến chứng.

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Khi gặp phải tình trạng viêm bàng quang thường có các biểu hiện sau:

Dấu hiệu tiểu buốt, tiểu ra máu, nước tiểu có mủ ở cuối bãi.

Đau nhẹ ở vùng xương mu khi bàng quang căng, đôi khi đau nhiều thậm chí đau sang niệu đạo với nữ giới. Các triệu chứng đau thường giảm sau khi đi tiểu xong.

Người bệnh luôn có cảm giác buồn đi tiểu, tiểu nhiều trong ngày nhất vào ban đêm, đi tiểu không tự chủ hoặc són tiểu.

Các triệu chứng thường diễn ra đột ngột khó kiểm soát thường có cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc bị tiểu dắt.

Ngoài ra, còn kèm theo các triệu chứng sốt, nhưng chỉ sốt dưới 38 độ C.

Nam và nữ khi phát hiện bản thân có các triệu chứng trên hoặc nghi ngờ bị viêm bàng quang cần chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Viêm bàng quang có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Chữa viêm bàng quang cấp bằng cách nào?

Nguyên nhân gây viêm bàng quang do đâu?

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt một trong các địa chỉ chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, viêm bàng quang uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Để giúp cho việc chữa trị viêm bàng quang đem lại hiệu quả. Người bệnh cần tiến hành đi thăm khám và chữa trị sớm khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường.

Việc thăm khám tùy theo tình trạng cơ thể, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành đưa ra các phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả sau:

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay

Phương pháp nội khoa: Dựa vào tình trạng bệnh bác sĩ tiến hành chữa trị nội khoa bằng cách dùng thuốc chống co thắt giúp cho việc bài tiết diễn ra ngoài dễ dàng, cải thiện nhanh các triệu chứng đi tiểu đau. Ngoài ra, bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng giúp tiêu diệt các vi khuẩn tình trạng sức khỏe nhanh hồi phục.

Phương pháp ngoại khoa: Khi bệnh chuyển sang nặng cổ bàng quang bị tắc nghẽn do hình thành sỏi bàng quang, tiến hành mổ nội soi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm giảm nhanh các tình trạng viêm nhiễm. Ưu điểm tiến hành mất khoảng 15 đến 30 phút, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, bệnh nhanh hồi phục.

Thực hiện do bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh -1 y tá, không mất nhiều thời gian, chờ đợi lâu.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của sở y tế. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.