Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

4.78 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 15,572

 Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục nên chọn phương pháp quan hệ bằng miệng để vừa an toàn lại có thể thỏa mãn được như cầu sinh lý.

 Nhưng quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không? Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc và dễ đạt được cực khoái khi quan hệ bằng miệng

 Quan hệ bằng miệng không những mang lại khoái cảm mà còn giúp cả hai người giảm bớt căng thẳng với những lợi ích sau:

  Hầu hết các cặp đôi đều thấy thích thú và dễ đạt khoái cảm khi quan hệ bằng miệng, đó có thể được coi dây là một màn dạo đầu tuyệt vời đem lại hưng phấn cho cả hai.

  Giảm bớt cảm giác căng thẳng, stress, kìm hãm sự phát triển của bệnh ung thư ruột kết.

  Với những phụ nữ đang mang thai thì quan hệ bằng miệng có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục và giảm những tác động đến thai nhi so với việc quan hệ truyền thống.

  Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc và dễ đạt được cực khoái khi được đối tác kích kích cơ quan sinh dục bằng miệng.

  Đặc biệt, quan hệ bằng miệng còn có tác dụng tăng cường sức mạnh của não và giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

 Với thắc mắc quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nhận được trong thời gian gần đây, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Quan hệ bằng miệng là hành vi dùng miệng, lưỡi, môi kích thích lên cơ quan sinh dục. Đây là kiểu quan hệ không phải dùng quá nhiều sức và tác động vào sâu bên trong âm đạo nên không có khả năng làm rách màng trinh.

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

Những người có màng trinh quá mỏng thì việc rách màng trinh khi quan hệ bằng miệng có thể xảy ra

 Tuy nhiên, vì cấu tạo màng trinh của mỗi người là khác nhau, đối với những người có màng trinh quá mỏng thì việc rách màng trinh khi quan hệ bằng miệng có thể xảy ra.

 Hơn nữa, trong quá trình quan hệ bằng miệng, đối tác có thể quá hưng phấn và không làm chủ được mà sử dụng tay tác động vào bên trong âm hộ. Điều này cũng có nguy cơ dẫn đến rách màng trinh ngay cả khi không quan hệ qua đường sinh dục.

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?

 Quan hệ tình dục bằng miệng được coi là cách quan hệ an toàn, giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

Vi rút gây bệnh viêm gan B có thể lây lan nhanh chóng qua đường miệng

 Nhưng quan hệ bằng miệng cũng có thể gây ra một số tác hại sau:

  Nhiễm vi rút HPV: HPV là một loại virut rất nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh chóng và là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Những người có thể sức đề kháng yếu, stress kéo dài sẽ là cơ hội cho virut HPV phát triển, tấn công và gây bệnh.

  Lây nhiễm bệnh xã hội: Các bệnh xã hội phổ biến hiện nay như sùi mào gà, lậu, giang mai,… hoàn toàn có thể lây nhiễm qua đường miệng nếu bạn có quan hệ không an toàn với người lạ, gái mại dâm.

  Nhiễm bệnh viêm gan B: Vi rút gây bệnh viêm gan B có thể lây lan nhanh chóng qua đường miệng nếu có quan hệ với người bị bệnh.

  Tổn thương vùng kín: Quan hệ tình dục bằng miệng lúc quá phấn khích có thể khiến răng làm tổn thương vùng kín, trầy xước da bao quy đầu, môi lớn, môi nhỏ, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

 Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt về câu hỏi quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không.

 Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.