Siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM ?

4.4 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,182

 Nhu cầu thực hiện siêu âm trong kiểm tra thai nhi được rất nhiều chị em lựa chọn trong suốt thai kì. Đây là bước thăm khám quan trọng giúp bác sĩ phát hiện những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra trong quá trình mang thai và kịp thời đưa ra phương pháp xử lý.

    Trong các hình thức siêu âm thì siêu âm 5D vẫn còn khá mới mẻ. Vậy siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM có kết quả chính xác, uy tin và chất lượng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của phương pháp siêu âm

Siêu âm là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong thăm khám thai nhi

 Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, không thể phủ nhận những lợi ích mà phương pháp siêu âm mang lại đối với sự phát triển của y học hiện nay. Trong đó, phải kể đến một số ưu điển của phương pháp siêu âm như:

  Các phương pháp siêu âm hầu hết là không xâm lấn nên không gây đau đớn hay khó chịu trong và sau khi siêu âm.

  Siêu âm là hình thức kiểm tra được áp dụng rộng rãi và thực hiện dễ dàng nên chi phí không quá cao, ít tốn kém hơn các loại hình thăm khám khác.

  Siêu âm là hình thức không dùng tia xạ ion hóa nên không ảnh hưởng đến người thực hiện siêu âm, có thể thực hiện nhiều lần.

  Siêu âm có thể cho hình ảnh chân thực và rõ ràng các mô mềm mà việc chụp X-quang không thể mang lại.

  Siêu âm là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong thăm khám thai nhi nhằm mang lại hình ảnh chính xác giúp bác sĩ quan sát và chẩn đoán những bất thường của thai nhi.

  Siêu âm cung cấp hình ảnh theo thời gian thực nên trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình sinh thiết, hút dịch khớp,…

Siêu âm 5D trong quy trình thăm khám thai nhi

 Siêu âm 5D đang trở thành phương pháp được nhiều thai phụ ưa chuộng trong quy trình thăm khám thai nhi trong quá trình mang thai.

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt cho biết, siêu âm 5D là hình thức siêu âm kết hợp hình ảnh không gian 4 chiều của phương pháp siêu âm 4D và phương pháp siêu âm màu Doppler cho hình ảnh chân thực, rõ nét từng hình thái, cử chỉ, biểu cảm của thai nhi trong bụng mẹ.

Siêu âm 5D là hình thức siêu âm kết hợp hình ảnh không gian 4 chiều và phương pháp siêu âm màu Doppler

 Với ưu điểm có thể siêu âm cả dòng chảy của chất lỏng bên trong, việc đánh giá lượng nước ối bên trong, tình trạng nước tiểu ở bàng quang và dòng chảy của máu trong các tĩnh mạch, bác sĩ sẽ dễ dàng đánh giá và chẩn đoán những dị tật bất thường bên trong mà các hình thức siêu âm khác không làm được.

 Tóm lại: Các hình thức siêu âm, đặc biệt là siêu âm 5D hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình thăm khám và kiểm tra thai nhi và quá trình điều trị bệnh lý. Vì vậy, hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện siêu âm 5D.

Nên làm siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM?

 Siêu âm 5D vẫn còn là hình thức siêu âm mới mẻ nên người bệnh cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM có thực hiện hình thức siêu âm này.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế có đủ điều kiện làm siêu âm 5D 

 Hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đã nhanh chóng đầu tư và nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế để có đủ điều kiện làm siêu âm 5D cho người bệnh và các chị em đang mang thai có nhu cầu tiến hành phương thức siêu âm tiên tiến này.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong chẩn đoán hình ảnh và được đào tạo kiến thức chuyên sâu vững vàng, các bác sĩ chuyên khoa tại đây luôn mang lại hiệu quả nhất định cho quá trình thăm khám và điều trị.

  Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại mang lại hình ảnh siêu âm rõ nét, giúp bác sĩ quan sát và xác định vị trí chính xác của các dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý.

  Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, phòng làm siêu âm, điều trị và phòng chờ được lắp đặt những tiện nghi hiện đại nên người bệnh hoàn toàn yên tâm trong quá trình thăm khám.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, nhân viên y tế nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian, người bệnh có thể đang kí khám chữa bệnh trực tuyến để có mã số ưu tiên và không mất thời gian chờ đợi.

  Mọi chi phí siêu âm thai 5D tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt đều được các bác sĩ thông báo cụ thể, công khai và minh bạch trước khi bắt đầu tiến hành là siêu âm.

 Trên đây là những thông tin về địa chỉ siêu âm 5D uy tín, chất lượng tại TPHCM mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt​ cung cấp tới bạn đọc. Để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, hãy nhấp vào khung bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.